Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 Nguồn gốc: Thái Hà, Tác giả: Trần Bích HàNXBNXB Thế GiớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước15.5 x 24Số trang272Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongThái HàSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KHOA HỌC KỸ THUẬT Y HỌC

SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN – TẬP 2

Cuốn sách đến từ những “vì sao”, lời giới thiệu của anh Hoàng Đức Huy – Giám đốc công ty Transviet khi được đọc cuốn sách “Sức khỏe trong tay bạn” tập 2 của tác giả Trần Bích Hà.

“60 ư, không thể tin được?” – không ít lần tôi nghe thấy sự ngạc nhiên ấy khi một số người biết được tuổi thật của chị Trần Bích Hà – tác giả cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay.

Nếu như ai đó đã từng tiếp xúc, trò chuyện hay làm việc cùng với chị, chắc chắn sẽ đều chia sẻ chung sự hoài nghi ấy.

Vì sao một người phụ nữ bước vào tuổi 60 mà vẫn tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh, đi du lịch vòng quanh thế giới và là tâm điểm của mọi nơi chị đến?

Vì sao khi ở cái tuổi mà người ta đã phải làm bạn với thuốc thì chị quanh năm chẳng bao giờ thấy yếu đau và đôi khi còn làm đám thanh niên phải ganh tị về thể trạng tuyệt vời của mình?

Vì sao chị lại bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết để hoàn thành cuốn sách này?

Vì hơn ai hết, chị muốn truyền đi một niềm tin mãnh liệt cho cộng đồng, một sự thật đơn giản nhưng có lẽ nhiều người còn chưa biết, chưa tin, đó là “Sức khỏe thực sự nằm chính trong tay bạn”.

Niềm tin ấy không phải tự nhiên mà có, nó đến từ sau những nỗi đau khi phải mất đi những người thương yêu vì bệnh tật, là sự khủng hoảng niềm tin khi phải tự chiến đấu để bảo vệ sức khỏe của bản thân . Niềm tin ấy là thành quả của rất nhiều năm say mê tìm tòi và nghiên cứu không mệt mỏi của chị đối với những phương pháp chăm sóc sức khỏe thay thế cho Tây y, những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình tìm kiếm những phương cách lành mạnh để phòng tránh bệnh tật, và hơn cả là tìm đến đúng nguyên nhân sâu xa của bệnh tật thay vì vội vã phủ đầu những triệu chứng bệnh bằng những viên thuốc. Hóa ra chúng ta hoàn toàn có thể tự làm chủ sức khỏe của mình mỗi ngày bằng những chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho sức khỏe, và một lối sống hài hòa giữa tâm – thể – trí.

Không phải là một bác sỹ hay một nhà nghiên cứu y khoa chuyên nghiệp, nhưng sự hiểu biết sâu rộng của chị trong lĩnh vực sức khỏe thật sự rất ấn tượng! Có lẽ chị Trần Bích Hà là một trong những người tiên phong ở Việt Nam chia sẻ những khái niệm rất mới mẻ đối với cộng đồng (mặc dù không mới với thế giới) như Công thức “Bốn tên trộm” hay Kháng sinh tự nhiên – bất ngờ thú vị cho những các bà nội trợ tự tin bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình từ chính những nguyên liệu dễ tìm, dễ gặp trong bếp; hay Tumeric Latte (Nghệ đan) – thứ đồ uống thời thượng ở Luân Đôn, nhưng đồng thời cũng là lá chắn bảo vệ sức đề kháng cho bạn mỗi ngày.

Chúng tôi hay gọi vui chị là người phụ nữ đến từ những “Vì sao?” vì chị luôn là người quyết liệt tìm tòi, say mê đi tìm lời giải đến cùng cho những câu hỏi “Vì sao?” bằng tư duy logic nhạy bén, và hơn cả là một khả năng tìm hiểu và tổng hợp thông tin tuyệt vời. Cuốn sách này chính là một minh chứng sống động cho những thành quả không mệt mỏi ấy.

Với lối viết đơn giản, dễ hiểu, nhưng cũng vô cùng chân thành và nhiệt huyết, chị Bích Hà đã khiến cho những kiến thức sức khỏe tưởng chừng như khô khan, buồn tẻ trở nên rất gần gũi, dễ tiếp thu, và đặc biệt dễ áp dụng với tất cả mọi người, mọi nhà. Phải chăng đó chính là bí quyết đã làm cho cuốn sách Sức khỏe trong tay bạn (NXB Thế Giới, 2017) của chị ngay từ khi xuất bản lần đầu đã trở thành hiện tượng, được độc giả cả nước đặc biệt ưa thích và tái bản nhiều lần?

Tiếp nối những thành công của cuốn sách này, cuốn Sức khỏe trong tay bạn – Tập 2 sẽ là những chia sẻ vô cùng giản dị về cách mỗi người có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân cùng gia đình bằng những phương pháp tự nhiên rất phổ biến trên thế giới. Các phương pháp này đã được tác giả Trần Bích Hà tổng hợp, rút ra kinh nghiệm, và quan trọng hơn cả là Việt hóa để phù hợp với điều kiện thực tế ở nước ta. Sự kết hợp giữa một chế độ ăn uống khoa học và một lối sống lành mạnh sẽ luôn là chiếc chìa khóa vàng để sức khỏe luôn trong tay bạn – đó chính là chân lý giản dị mà cuốn sách muốn truyền tải tới cộng đồng.

Bản thân tôi đã từng là một người xem nhẹ chuyện sức khỏe, phần vì tuổi đời còn trẻ, phần vì suy nghĩ chưa đúng mức về tầm quan trọng của vốn quý hàng đầu trong cuộc đời mỗi con người… Nhưng tôi có được một điều may mắn rất lớn, đó là được thường xuyên tiếp xúc và học hỏi từ chị Trần Bích Hà những kiến thức sâu rộng về chăm sóc sức khỏe và cuộc sống Từ những hoài nghi ban đầu, tôi đã hoàn toàn được thuyết phục rằng “Sức khỏe là trong tay bạn” – và làm chủ được sức khỏe tức là phần nào chúng ta đã làm chủ được vận mệnh của mình, để tự tin cống hiến cho đời, tự tin tận hưởng một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Trân trọng giới thiệu tới các bạn cuốn sách này, chiếc chìa khóa vàng cho sức khỏe của bạn, của tôi, và của tất cả chúng ta.

quan ly thoi gian for dummies

QUẢN LÝ THỜI GIAN FOR DUMMIES

Thoi gian la tai nguyen duy nhat con nguoi khong the muon, mua hay trao doi. Va thoi gian tu choi tuan theo mot trong nhung nguyen ly chinh cua luat cung va cau: khi cau tang cao, cung se tang theo de dap ung cau. Chung ta co the su dung khoang thoi gian khac nhau de dat duoc ket qua, nhung tat ca deu co cung mot khoang thoi gian moi ngay: 86.400 giay.

Kha nang quan ly thoi gian thuc su la mot trong nhung nguyen nhan hang dau dan den su thanh cong hoac that bai trong cuoc doi ban. Ap luc cong viec ngay cang cang thang va phuc tap, doi hoi chung ta phai no luc het minh. Tuy nhien, neu danh qua nhieu thoi gian cho cong viec, ban se co nguy co that bai trong cuoc song gia dinh. Quan ly thoi gian for dummies de cap den viec su dung thoi gian cua ban hieu qua hon de tao nen nhung thanh qua lon tai van phong cung nhu cuoc song ca nhan, dong thoi huong dan ban kiem soat thoi gian moi ngay.

Trong cuon sach Quan ly thoi gian for dummies nay, ban se tim duoc:

Cach vuot qua nhung tro ngai quan ly thoi gian

Nhung loi khuyen de lam viec o nha hieu qua

Cach doi pho voi nhung vi sep gay mat thoi gian

Tranh nhung ke trom thoi gian hang dau

Tu van cach quan ly thoi gian hieu qua

Huong dan cach ap dung cong nghe de ho tro ky nang to chuc

Nhung thoi quen su dung thoi gian hieu qua

BO CUC CUON SACH:

Moi chuong deu doc lap, do do ban co the doc nhung chuong ban quan tam truoc – ma khong phai doc tuan tu tu dau den cuoi. Cuon sach Quan ly thoi gian for dummies duoc chia thanh sau phan nhu sau:

Phan 1: Khoi dau cuoc cach mang: Nhung buoc don gian de bat dau

Phan 2: Thiet lap mot he thong tot

Phan 3: Su dung cong nghe de tan dung thoi gian hieu qua

Phan 4: Doi mat voi nhung thach thuc cua viec quan ly thoi gian

Phan 5: Duy tri hieu qua khi lam viec voi nguoi khac

Phan 6: Danh sach muoi dieu

Thong tin tac gia:

Dirk Zeller duoc cong nhan la nguoi quan ly thoi gian hieu qua va luon la nguoi ban hang cu nhat trong moi linh vuc ong tham gia. Dirk da giang day, huan luyen va dao tao cac chien luoc thanh cong, ban hang va quan ly thoi gian cho cac ban dieu hanh, quan ly va nhan vien ban hang tu nam 1998, khi ong thanh lap Sales Champions va Real Estate Champions. Ong la mot trong nhung dien gia duoc yeu thich nhat trong linh vuc quan ly thoi gian, hieu suat cao, va ban hang.