Sức Mạnh Của Đạo Phật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sức Mạnh Của Đạo Phật Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Đức Đạt Lai Lạt Ma, Jean Claude Carrière NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 280 Kích thước 15.5 x 24 Số trang 266 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Tôn Giáo /

SỨC MẠNH CỦA ĐẠO PHẬT

Nhờ anh bạn Laurent Laffont mà tôi đã nảy sinh ý tưởng viết cuốn sách này cũng như tiến hành chuyến đi nói trên. Tôi đã gặp Đức Đạt-lai Lạt-ma hai lần, rất ngắn, trong những dịp Ngài qua Pháp mới đây. Đầu tiên, tôi liên hệ với những người phụ trách Văn phòng Tây Tạng tại Paris, và nhờ họ mà mọi việc đều diễn ra dễ dàng. Khi nhớ lại chuyến đi đó, tôi vẫn còn lưu lại kỷ niệm về những ngày vô cùng thoải mái, trừ việc phải chuẩn bị cho chuyến đi trong suốt vài tháng mà tôi cho là cần thiết. Đặc biệt, tôi cảm thấy không khí trong tự viện vừa nghiêm trang, vừa tươi vui, không hề vội vã, cũng không hề căng thẳng.

con duong toi thuong: dai toan thien

CON ĐƯỜNG TỐI THƯỢNG: ĐẠI TOÀN THIỆN

De bao dam su co dong cua tac pham, dich gia da chu tam cat di phan mot co noi dung khai quat ve dao Phat de di thang vao giao ly Dai Toan Thien. Doc gia co the trang bi them cho minh nhung kien thuc khai quat nay trong cac cuon sach khac ma Thai Ha Books xuat ban, nhu Suc manh cua dao Phat ma Duc Dat-lai Lat-ma la dong tac gia. Hy vong, nhung cuon sach nay se gop phan lam sang to giao phap trong mot thoi dai nhieu nhuong nhu hien nay.