Sức Mạnh Của Động Lực – Nghệ Thuật Vượt Lên Những Cám Dỗ Của Cuộc Sống

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sức Mạnh Của Động Lực – Nghệ Thuật Vượt Lên Những Cám Dỗ Của Cuộc Sống Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: Roman Gelperin NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2019 Ngôn Ngữ Tiếng Việt , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 240 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong MCBooks. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

SỨC MẠNH CỦA ĐỘNG LỰC – NGHỆ THUẬT VƯỢT LÊN NHỮNG CÁM DỖ CỦA CUỘC SỐNG

Trong suốt quãng đời của mình, hẳn chúng ta đã từng nhiều lần bắt gặp những nghịch lý ngay trong chính hành động của mình. Nếu để ý kĩ, bạn có thể thấy dường như có một thế lực vô hình nào đó tồn tại trong chính bản thân ta, liên tục thúc đẩy, lôi kéo và quyết định mọi hành vi của ta, mặc cho ta ra sức chủ động chống đối và can ngăn. Hầu hết những người có khả năng tự quan sát sẽ luôn thừa nhận rằng không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được những gì mình đang làm. Và còn có cả những người cảm thấy rằng họ chẳng thể kiểm soát nổi cuộc sống của chính họ.

cap doi thong minh song trong giau co

CẶP ĐÔI THÔNG MINH SỐNG TRONG GIÀU CÓ

Ban han biet ro tam quan trong cua tien bac, tai chinh trong cuoc doi minh. Khi lap gia dinh, vai tro cua no cang tro nen quan trong. Ban khong the duy tri cuoc song hanh phuc neu suot ngay cu dau dau mot noi lo ve su thieu thon tien bac.