Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Eckhart Tolle Người Dịch Diện mục Nguyễn Văn Hạnh NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 160 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 152 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

SỨC MẠNH CỦA SỰ TĨNH LẶNG (TÁI BẢN 2019)

Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân và cảm nhận được sự an bình trong tâm hồn cũng như trong suy nghĩ. Qua cuốn sách Sức Mạnh của Tĩnh Lặng, Eckhart Tolle giúp chúng ta tìm lại được bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật của mình. Dù cho có những biến động đang xảy ra chung quanh, hay những vấn đề khó khăn trong đời sống cá nhân hiện nay của chúng ta như thế nào đi nữa, chúng ta vẫn luôn có khả năng tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh, và sâu lắng ở bên trong. Phẩm chất đời sống của chúng ta tùy thuộc vào phẩm chất của những quan hệ trong đời mình. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với gia đình và những người thân trong gia đình. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với người hôn phối của bạn. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với đời sống. Nói một cách khác, bạn có một quan hệ tốt đẹp với mọi người và với cuộc đời?

suc manh cua ngon tu (tai ban 2019)

SỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪ (TÁI BẢN 2019)

De dat duoc nhung dieu ban mong muon, giao tiep chinh la chiec chia khoa dau tien. Chac chan ban se tim thay trong cuon sach nay nhung loi khuyen, nhung bi quyet giao tiep hieu qua den ngac nhien va thuc su huu ich trong cong viec va cuoc song cua ban.