Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Câu Chuyện Danh Nhân

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Câu Chuyện Danh Nhân Nguồn gốc: Tân Việt, Tác giả: Romain RolladNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB08-2013, Trọng lượng (gr): 250Kích thước24 x 17Số trang144Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

tac pham kinh dien noi tieng the gioi - cau chuyen danh nhan

TÁC PHẨM KINH ĐIỂN NỔI TIẾNG THẾ GIỚI – CÂU CHUYỆN DANH NHÂN

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Câu Chuyện Danh Nhân

Các độc giả nhỏ tuổi đã từng rất yêu thích những tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi như Những cuộc phưu lưu của Tom Sawyer, Tây Du Ký, Túp lều bác Tom ở dạng truyện chữ… Nay những tác phẩm này sẽ được đến tay bạn đọc ở phiên bản truyện tranh.

Bộ truyện tranh Tác phẩm kinh điển nổi tiếng thế giới gồm 10 tập là tập hợp những tác phẩm nổi tiếng nhất được viết dành cho thiếu nhi trong nhiều thế kỉ qua. Dựa trên những thói quen và nhu cầu đọc sách của trẻ, những tác phẩm kinh điển được biên soạn lại nhưng vẫn đảm bảo được nội dung, văn phong và sắc thái của nguyên tác. Bộ truyện chọn cách diễn đạt súc tích, dễ hiểu và giàu tính kể truyện giúp các độc giả nhỏ tuổi tiếp cận tác phẩm một cách dễ dàng nhất.

Một trong những điểm đặc sắc của bộ sách này là sau mỗi câu chuyện đều có các mục giao ưu, mở rộng như: “Góc cảm nhận”, “Góc kiến thức”, “Góc thử tài”… với những phân tích xác đáng, những câu hỏi tinh tế dẫn dắt các em tiếp cận văn bản dễ dàng hơn, từ đó cảm nhận và lĩnh hội tri thức tốt hơn.Ngoài nội dung bổ ích, bộ sách tạo ấn tượng cho độc giả nhỏ tuổi bởi phần trình bày đặc sắc với chữ in to, hình vẽ sinh động, màu sắc nổi bật. Bộ sách sẽ là người bạn thân thiết của các độc giả nhí trong hành trình khám phá tri thức tuyệt vời.

tap to chu - tap 1 (tai ban)

TẬP TÔ CHỮ – TẬP 1 (TÁI BẢN)

Tap To Chu – Tap 1 (Tai Ban)

Mot trong nhung yeu cau quan trong de giup tre hoc tot chuong trinh lop 1 la su chuan bi day du cac dieu kien ve the chat, tri tue, tinh cam, ngon ngu va mot so ky nang can thiet.

Vi vay, tre can duoc day cach phat am va lam quen voi chu cai, cac mau chu hoa – thuong… Mai em lop 1 la bo sach huu ich trong viec xay dung nen tang kien thuc, ki nang cho cac em. Sach co noi dung phong phu voi nhieu bai tap da dang theo hinh thuc tro choi, phu hop voi cac em trong do tuoi 5 – 6 tuoi.

Moi tap nhan manh vao mot ky nang co ban: to mau, to chu, tap phat am, noi chu va hinh, to net co ban… Ngoai ra, sach con kem theo hinh ve minh hoa mau sinh dong, giup cac em hung thu hon trong hoc tap.

Mai Em Vao Lop 1 – Vo Tap To Chu Cai (Danh Cho Tre Mau Giao) – Tap 1 gom cac dang bai tap ren luyen ly thu, huu ich.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *