Tài Chính Doanh Nghiệp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tài Chính Doanh Nghiệp Nguồn gốc: Công ty Cổ Phần Sách Điện Tử Lộc, Tác giả: Ross Westerfield JaffeNXBNXB Kinh Tế TPHCMNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 1500Kích thước19 x 27Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tài Chính – Ngân Hàng bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

tai chinh doanh nghiep

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Tài Chính Doanh Nghiệp

Trong cuộc khủng hoảng tín dụng toàn cầu gần đây, thị trường chứng khoán đã sụp đổ nhưng sau đó thị trường tài chính thế giới lại phát triển sâu rộng hơn và hợp nhất lại với nhau mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy cả lý thuyết và thực tiễn trong quản trị tài chính doanh nghiệp luôn được cập nhật liên tục và tiến lên phía trước với tốc độ rất nhanh. Và như vậy, để kiến thức về tài chính doanh nghiệp không bị lạc hậu, công việc giảng dạy và học tập của các giảng viên cũng như sinh viên luôn phải tiến triển để bắt kịp với nhịp độ phát triển này. Tuy nhiên sự tiến triển này đã đặt những gánh nặng lớn lên việc giảng dạy và học tập môn tài chính doanh nghiệp. Một mặt, thế giới tài chính thay đổi quá nhanh làm cho việc cập nhật kiến thức trở nên khó khăn hơn. Mặt khác, giáo viên cẩn phải có khả năng phân biệt được đâu là những kiến thức tài chính có giá trị lâu dài và đâu là những kiến thức chỉ có giá trị tạm thời, để tránh sự cám dỗ giảng dạy và học theo mốt nhất thời.

Chúng tôi, thông qua cuốn sách này, đã đưa ra giải pháp cho vấn đề. Cuốn sách này nhấn mạnh đến các nguyên tắc cơ bản và hiện đại của lý thuyết tài chính, đồng thời làm chúng trở nên sống động và dễ hiểu bằng cách mang những lý thuyết tài chính này vào cuộc sống thông qua nhiều ví dụ minh họa thực tiễn về quản trị tài chính trong cuộc sống hiện tại, trong và ngoài Hoa Kỳ.

the firework-maker's daughter

THE FIREWORK-MAKER’S DAUGHTER

From the author the His Dark Materials trilogy and La Belle Sauvage.

Featuring wonderful new illustrations from Peter Bailey this beautiful fairytale is perfect for readers young and old.

Lila doesn’t just want to be a Firework-Maker’s daughter, she wants to be a Firework Maker herself. But although she’s learned a lot she still must get through the most difficult and dangerous part of her apprenticeship – and her father won’t tell her what it is.

In search of this final Firework-Making secret, Lila heads off alone on a journey. It is a journey filled with dangers beyond anything she could have imagined, a journey on which she will learn so much more than the one secret she set out to find . . .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *