Tại Sao Lại Chần Chừ? (Tái Bản)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tại Sao Lại Chần Chừ? (Tái Bản) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Teo Aik Cher NXB NXB Trẻ Năm XB 11-2016 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 160 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

tai sao lai chan chu? (tai ban)

TẠI SAO LẠI CHẦN CHỪ? (TÁI BẢN)

‘Tại sao lại chần chừ’ là một cuốn sách thực tế và hấp dẫn, có thể giúp các bạn trẻ loại bỏ hoàn toàn ‘căn bệnh’ chần chừ. Với văn phong nhẹ nhàng và nhiều hình ảnh minh họa dí dỏm, cuốn sách này sẽ giúp bạn kháp phá ra những lý do khiến các bạn trẻ chần chừ cũng như vì sao họ lại cư xử theo thói quen thông thường ấy. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ tập trung giải quyết vấn đề mang tên ‘Chần chừ’ thông qua những chiến thuật đã được kiểm chứng.Hãy bắt đầu con đường dẫn đến thành công của bạn bằng việc đọc cuốn sách đầy cảm hứng này!

chay tron mat troi

CHẠY TRỐN MẶT TRỜI

Chạy trốn mặt trời là cuốn tản văn mới nhất của “anh Sky” Minh Nhật –  chàng nhà văn của lứa tuổi 20 với hàng chục cuốn sách được độc giả trẻ yêu mến như: Sự lựa chọn của bầu trời, Bỗng một ngày đẹp trời, Hà Nội chờ, Một chút mỗi ngày, Nơi cơn gió ngừng chân, Những quân cờ Domino, Café yêu… Trong lời đề tựa cuốn sách, Minh Nhật đã bật mí về tên gọi Chạy trốn mặt trời: “Chạy trốn mặt trời là tên một ca khúc của Đa Sắc, Đen, JGKid và Thảo Phương. Bài hát được viết từ cảm hứng gợi lên từ một bộ phim của Nhật nói về cô gái mang một chứng bệnh kỳ lạ khiến cô không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.[…]. Trong bộ phim, cô gái thường ra đường khi đã khuya, chơi đàn guitar tại một bến tầu điện ngầm và trở về nhà trước bình minh.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *