Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: Alpha Books, Tác giả: George Charles SeldenNgười DịchPhương ThảoNXBNXB Lao Động – Xã HộiNăm XB12-2017, Trọng lượng (gr): 220Kích thước12 x 18Số trang168Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Chứng Khoán – Bất Động Sản – Đầu Tư bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ CHỨNG KHOÁN – BẤT ĐỘNG…

TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN (TÁI BẢN 2017)

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2017)

Nhà đầu tư vĩ đại thế kỷ XX, Ben Graham từng nhận xét rằng: “Đầu cơ cổ phiếu chủ yếu là câu chuyện xoay quanh việc anh A cố gắng nghĩ xem anh B, C và D đang nghĩ gì – trong khi B, C và D cũng cố làm y như thế. ”

Để tìm kiếm lời giải cho những câu hỏi trên, các chuyên gia chứng khoán đã không ngừng đưa ra những lý thuyết và các phương pháp luận tân tiến để áp dụng vào thị trường chứng khoán. Các trào lưu đầu tư liên tục quay vòng, song các nhà đầu tư vẫn không tránh khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của nạn đầu cơ cùng các thảm họa tài chính khác.

Được xuất bản năm 1912, đã trải qua hơn 100 năm nhưng Psychology of Stock Market với phiên bản tiếng Việt mang tên Tâm lý thị trường chứng khoán vẫn giữ nguyên được giá trị của nó cho đến hôm nay.

Bên cạnh những lời khuyên bổ ích cùng những kiến thức vô giá về kinh doanh chứng khoán, Tâm lý thị trường chứng khoán cũng giúp người đọc thay đổi một số cách nhìn truyền thống về tâm lý đám đông trên thị trường. Như chính G.C. Selden đã nói, khi bạn nhận thức được về tâm lý đám đông theo cách này, cũng là lúc bạn có thể bước vào thị trường chứng khoán và khám phá những điều thú vị cùng những bí mật ẩn giấu phía sau trò chơi kinh doanh vĩ đại nhất mọi thời đại.
ban co phai ca hoi chum khong?

BẠN CÓ PHẢI CÁ HỒI CHUM KHÔNG?

Ban Co Phai Ca Hoi Chum Khong?

Ca hoi chum la mot loai co “ca tinh” vo cung quyet liet, chung khong bao gio chiu quay dau lai ke ca khi da lao vao bay, va du cho chi can doi huong la co the thoat nan thi chung van co chap giu nguyen huong boi ban dau. Lieu ban co dang song giong nhu mot chu ca hoi chum?

Co chap trong tu duy va hanh dong se can tro con duong thanh cong va hanh phu cua moi nguoi. De co the linh hoat hon trong tu duy va hanh dong,  ban han se can toi su giup do cua cuon sach nay.

Moi ngay danh muoi phut doc bat ky muc nho nao cua cuon sach, ban se nam duoc mot vai quy luat tam li hoc quan trong de ung dung trong cong viec va trong cuoc song.

Chung toi tin rang nhat dinh dieu nay se lam cho cuoc song cua ban thay doi, ban se som co duoc cuoc song tot dep nhu minh mong muon.