Tào Tháo – Tập 5

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tào Tháo – Tập 5 Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Vương Hiểu Lỗi NXB Nxb Văn Học Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 700 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 685 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

tao thao - tap 5

TÀO THÁO – TẬP 5

Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vừa giảo hoạt gian trá, lại thẳng thắn chân thành, vừa khoan dung độ lượng, lại đa nghi khôn cùng; vừa hào sảng, lại hẹp hòi; khí phách anh hùng, tình cảm dạt dào; hành động tàn nhẫn, tâm địa Bồ tát. Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người, là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông. Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian.

noi sao cho con hieu: bac si la ban cua con

NÓI SAO CHO CON HIỂU: BÁC SĨ LÀ BẠN CỦA CON

Nội dung sách được trình bày dưới dạng bức thư của người cha gởi cho con nhằm giải thích cho con hiểu vai trò của bác sĩ vô cùng cần thiết và rất thân thiết với con người, giúp trẻ xóa bỏ tâm lý sợ hãi bác sĩ mỗi khi trẻ bị bệnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *