Tất Tần Tật Câu Hỏi Quái Đản Nhất Quả Đất – Thế Giới Muôn Màu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tất Tần Tật Câu Hỏi Quái Đản Nhất Quả Đất – Thế Giới Muôn Màu Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Bing He Người Dịch Vũ Thùy An NXB NXB Kim Đồng Năm XB 04-2016 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 20.5 x 14.5 Số trang 128 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

TẤT TẦN TẬT CÂU HỎI QUÁI ĐẢN NHẤT QUẢ ĐẤT – THẾ GIỚI MUÔN MÀU

Cuộc sống quanh ta vốn có rất nhiều điều lý thú mà không dễ dàng gì để giải đáp chúng. Có những điều tưởng chừng như nhất gần gũi, quen thuộc tuy nhiên bản chất sâu sa trong nó lại là một vấn đề hoàn toàn mới mẻ. Bởi khoa học là không bao giờ có giới hạn, bộ sách Tất Tần Tật Câu Hỏi Quái Đản Nhất Quả Đất giúp các em trả lời những câu hỏi thú vị, hóc búa mà ít ai nghĩ đến. Bằng các trả lời hóm hỉnh vui tươi, đi kèm theo đó là những tranh ảnh minh họa hài hước, sống động, các cuốn sách sẽ cung cấp cho các em nhỏ một khối lượng kiến thức phong phú, bên cạnh đó còn kích thích trí tưởng tượng và khả năng khám phá thể giới xung quanh của các em.

tuc ngu - ca dao - dan ca viet nam - 2

TỤC NGỮ – CA DAO – DÂN CA VIỆT NAM – 2

Lần đầu tiên ra đời với tựa đề Tục Ngữ Và Dân Ca Việt Nam sau nhiều lần chỉnh lí, bổ sung, cập nhật, tác giả Vũ Ngọc Phan đã đem đến cho bạn đọc Tục Ngữ Ca Dao Dân Ca Việt Nam – như một ấn phẩm đầy đủ, hoàn chỉnh nhất từ trước đến giờ. Cuốn sách là kết quả của một quá trình dày công tìm tòi, sưu tầm, nghiên cứu, là công cuộc làm việc đầy tâm huyết và trách nhiệm về loại hình văn học dân gian vốn đơn giản, gần gũi mà ẩn chứa đầy đủ các đặc sắc nghệ thuật. Không chỉ dừng lại ở đó, trong cuốn sách này còn có phần biên khảo về các loại hình dân ca: hát xẩm, hát ghẹo Phú Thọ, hát trống quân, hát quan họ, hát ví giặm Nghệ Tĩnh, dân ca Nam Bộ…vốn đều là những di sản văn hóa phi vật thể đang được tích cực gìn giữ và phát huy.