Thả Giọt Bùa Yêu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thả Giọt Bùa Yêu Nguồn gốc: Hoa Học Trò, Tác giả: Nhiều Tác GiảNXBBáo Sinh Viên VN – Hoa Học TròNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongHoa Học TròSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Báo – Tạp Chí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT BÁO – TẠP CHÍ

tha giot bua yeu

THẢ GIỌT BÙA YÊU

Tuyển tập truyện ngắn đặc sắc Thả giọt bùa yêu là món quà cuối năm Hoa Học Trò dành tặng bạn đọc với những câu chuyện ngọt ngào và đáng yêu về thời đẹp nhất của mỗi chúng ta.

Mùa Đông đã đến rồi, trời thì lạnh, đường thì hun hút gió, đi một mình trên phố chỉ có thể tự mình co ro. Chẳng có ai để nắm tay, để nép vào nhờ một chút hơi ấm. Mùa Đông mà không lạnh tiết trời thì lòng người cũng lạnh, khi thấy người người có đôi bên nhau, trong ánh đèn lấp lánh mùa lễ hội, mà mình thì chỉ có một mình ngẩng đầu ngắm cây thông Giáng sinh. Lúc đấy chỉ muốn nghe JustaTee hát hoài hát mãi Vậy thì đành thôi, Forever, Forever Alone; Đành một mình thôi, Forever, Forever Alone…

Đừng như thế. Hãy trở thành tiểu thư Jones, tự mình hát vang All by myself, Don’t wanna be, All by myself, Anymore… Tự nhủ, tôi chẳng còn muốn một mình thêm phút giây nào nữa, rồi ngay lập tức xốc tinh thần để lên đường tìm kiếm tình yêu.

Trong trường hợp nếu bạn vẫn chưa muốn lên đường, chỉ muốn ở một mình nhâm nhi một cuốn sách trong một quán cà phê yêu thích, chần chừ điều gì đó, thì cũng ổn cả thôi. Hãy Thả Giọt Bùa Yêu trong túi và mở ra đọc một câu chuyện bất kì bạn nhé! Mỗi câu chuyện là một viên kẹo ngọt mang theo một thông điệp dành cho bạn.

Và bạn sẽ hiểu lý do bạn không rơi-vào-tình-yêu với anh chàng đội trưởng bóng rổ, cậu bạn nam sinh lớp bên, hay bất kì ai… là vì người đặc biệt của bạn đến sau họ. Bạn sẽ nhận ra người đặc biệt của mình chỉ đơn giản qua một mùi hương, hoặc vì người đó mà mùi hương ấy trở nên đặc biệt. Bạn sẽ chẳng bao giờ mua được một lá bùa yêu trong một cửa hàng rõ ràng có rao bán nó, nhưng bạn sẽ có được tình yêu nếu bạn gom đủ can đảm nắm bắt nó.

Đến khi đọc xong và gấp lại Thả Giọt Bùa Yêu rồi, có lẽ bạn đã được truyền cảm hứng để quay trở lại làm tiểu thư Jones, thôi than thở về số phận hẩm hiu của mình, thôi chần chừ, để sẵn sàng lên đường tìm kiếm tình yêu. Có khó gì đâu. Hãy đưa tay ra, dù là để chuyền mảnh khăn giấy qua ô hàng rào hình quả trám, hay là để tặng ai đó một con bọ rùa trên chiếc lá xanh… Chỉ cần đừng đóng cửa trái tim mình, sẽ có một ai đó bước đến bên bạn, và khi đó họ sẽ nói “Để cậu đợi lâu rồi!”.

code geass - dinh menh cua lelouch (tap 2)

CODE GEASS – ĐỊNH MỆNH CỦA LELOUCH (TẬP 2)

Nhat Ban bi xam chiem boi de quoc Britannia va duoc goi voi cai ten “khu vuc so 11”. Tai noi day, mot cau thieu nien co suc manh dac biet trong tay va muon dua vao nang luc do de thay doi the gioi. Ten cau ta la Lelouch.

The nhung, thay vi lua chon con duong phuc hung lai de quoc Britannia, cau ta lai lua chon con duong don doc chien dau de thuc hien tham vong trong long. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *