Thạch Hầu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thạch Hầu Nguồn gốc: Bách Việt , Tác giả: Jeffery Deaver NXB NXB Văn Học Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 560 Kích thước 16 x 24 Số trang 558 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Bách Việt. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

THẠCH HẦU

Từng là nhà báo, ca sĩ nhạc đồng quê và luật sư, các tiểu thuyết của Jeffery Deaver đã xuất hiện trong những danh sách bán chạy nhất trên khắp thế giới, bao gồm The Times, New York Times và Los Angeles Times. Là tác giả của mười bảy cuốn tiểu thuyết, ông đã được đề cử bốn giải Edgar Awards từ Hiệp hội các nhà văn trinh thám của Mỹ và một giải Anthony Award, hai lần nhận giải Ellery Queen Reader’s Awards dành cho Truyện ngắn Xuất sắc nhất năm, và dành giải Thumping Good Read Award năm 2001 ở Vương quốc Anh. Các tác phẩm của ông được bán tại hơn một trăm năm mươi quốc gia và được dịch ra hai mươi lăm ngôn ngữ khác nhau.

dong chi (bo 2 tap)

ĐÔNG CHÍ (BỘ 2 TẬP)

Ngung Lung la cay but kha noi tieng tren trang mang van hoc Tan Giang, Trung Quoc. Co gay an tuong voi doc gia boi loi viet ngon tinh xen lan cac tinh tiet dieu tra, pha an gay can va hap dan.