Thần Đồng Đất Việt (Tập 199) – Mùi Mập Xuất Chiêu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thần Đồng Đất Việt (Tập 199) – Mùi Mập Xuất Chiêu Nguồn gốc: Cty Phan Thị , Tác giả: Công Ty Phan Thị NXB NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 11 x 18 Số trang 136 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Comic /

THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT (TẬP 199) – MÙI MẬP XUẤT CHIÊU

Cuộc thi tài sắc giữa Sửu và Mùi được bọn con trai khởi xướng nhằm giúp Mẹo mở mắt nhìn thấy được những điểm bật ‘sáng chói’ của Mùi.Cả bọn đi khắp làng nhờ người lớn đánh giá khách quan, nhưng Mẹo vẫn không phục. Cho đến khi có hai đứa trẻ đói khát, khóc tức tưởi đòi cha…Cậy thế ức hiếp người, keo kiệt, bủn xỉn, lật lọng… là ông Bá Tiêu. Chà!! Mệt nhỉ?? Bọn Tí đối phó với lão ta như thế nào đây?? Mà bọn Tí đụng phải chuyện gì với lão thế??

hoc tot tieng anh lop 10 (tai ban)

HỌC TỐT TIẾNG ANH LỚP 10 (TÁI BẢN)

Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách Học tốt Tiếng Anh này với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.