Thần Thoại Bắc Âu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thần Thoại Bắc Âu Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Donna Jo Napoli, Huy Toàn, Quốc Tuấn NXB Kim Đồng Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 18 x 24 Số trang 192 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Đọc Thiếu Nhi /

than thoai bac au

THẦN THOẠI BẮC ÂU

Cuốn sách cũng rất phù hợp cho các độc giả nhỏ tuổi để có thể đọc và dễ dàng theo dõi với những thông tin tiện ích như bản đồ và dòng thời gian thuở ban đầu của vùng Bắc Âu.

be to mau va kham pha the gioi xung quanh - tap 6

BÉ TÔ MÀU VÀ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI XUNG QUANH – TẬP 6

Khoa học đã chứng minh, trí thông minh của trẻ có thể gia tăng với những bài tập kích thích trí não đúng mức. Tô màu là một trong những phương pháp vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Bộ sách Bé tập tô màuvà khám phá thế giới xung quanh là một lựa chọn thú vị để cha mẹ và các bé cùng vui chơi hàng ngày. Dựa trên đặc điểm phát triển từng giai đoạn của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, bộ sách được chia thành 8 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa. Với những hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các em nhỏ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *