Thần Thoại Hy Lạp – Iliade Tập 1 : Câu Chuyện Quả Táo Bất Hòa

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thần Thoại Hy Lạp – Iliade Tập 1 : Câu Chuyện Quả Táo Bất Hòa Nguồn gốc: DNTN_N Hải Uyên NS Thị Nghè, Tác giả: Luc FerryNXBNXB Đại Học Sư Phạm TPHCMNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 100Kích thước23.5 x 31Số trang58Hình thứcBìa CứngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI MANGA – COMIC COMIC

THẦN THOẠI HY LẠP – ILIADE TẬP 1 : CÂU CHUYỆN QUẢ TÁO BẤT HÒA

TỦ SÁCH THẦN THOẠI HY LẠP CỦA TÁC GIẢ LUC FERRY

Những áng sử thi hoành tráng, các vị thần vô song, những quái vật kì bí hay các bậc anh hùng vĩ đại … Thần thoại Hy Lạp là những cuộc phiêu lưu bất tận đầy hào hứng, nhưng cũng để lại biết bao bài học thâm thúy. Đó cũng chính là lý do thần thoại Hy Lạp được đưa vào học đường trên toàn thế giới cũng như ở nước Pháp. Độc giả sẽ có cơ hội lần đầu tiên đến với một loạt tác phẩm truyện tranh về thần thoại Hy Lạp bám sát với nguyên bản, kèm theo phần giới thiệu ý nghĩa triết lí và di sản văn hóa mà mỗi câu chuyện để lại cho chúng ta.

ILIADE TẬP 1: CÂU CHUYỆN QUẢ TÁO BẤT HÒA. Phía trước thành Troie bất khả xâm phạm là quân đội Hy Lạp. Một cuộc chiến khủng khiếp đã diễn tra trong suốt mười năm… Với Ménélas, vị vua thành Sparte, đó là vấn đề về danh dự vì vợ của chàng, nàng Hélène xinh đẹp, dã bị Pâris, hoàng tử thành Troie cướp mất. Agamemon, anh trai của Ménélas, lại dùng cái cớ chiếm lấy thành trì huyền thoại này để mở rộng đế chế của mình. Achille, người chiến binh dũng cảm nhất, tìm thấy cơ hội để ghi tên mình vào huyền thoại. Những con người này dù hùng mạnh nhưng họ không biết rằng mình chỉ là những quân cờ. Thành Troie trờ thành sân khấu được định sẵn thất bại thảm hại mà chỉ duy nhất những vị thần mới có quyền chọn lựa ai là người chiến thắng….

thang quy nho

THẰNG QUỶ NHỎ

Truyen dai dac sac nhat cua Nguyen Nhat Anh. Tap truyen duoc sinh vien hoc sinh rat doi say me. Boi su di dom, boi tinh nguoi, boi nhung hinh anh rat hoc sinh, rat ao trang. Hay lam quen voi Thang quy nho vay tai lua co cai ten con gai la Quynh… cung nhung nguoi ban de thuong khac nhu Hanh, Nga….