Thành Cát Tư Hãn – Người Chinh Phục Thế Giới

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thành Cát Tư Hãn – Người Chinh Phục Thế Giới Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Ruth W. Dunnell Người Dịch Trịnh Huy Ninh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13.5 x 21 Số trang 271 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Cty Văn Hóa Văn Lang Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân Vật và Sự kiện bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Chính Trị – Pháp Lý – Triết Học / Nhân Vật và Sự kiện /

thanh cat tu han - nguoi chinh phuc the gioi

THÀNH CÁT TƯ HÃN – NGƯỜI CHINH PHỤC THẾ GIỚI

Thành Cát Tư Hãn hay Chinggis Khan (hay quen thuộc hơn là Genghis Khan, theo cách người châu Âu đọc chệch tên ông trong tiếng Ba Tư), là nhân vật lịch sử có sức lôi cuốn lớn lao, từ lâu đã gợi cảm hứng cho các học giả, các nhà văn, các nhà khảo cổ và các chuyên gia trong nhiều lãnh vực.

con duong lap nghiep cua ma hoa dang

CON ĐƯỜNG LẬP NGHIỆP CỦA MÃ HÓA ĐẰNG

Trên con đường lập nghiệp khó ai tránh khỏi trắc trở, Mã Hóa Đằng – cha đẻ của QQ -cũng thế. QQ là công cụ chat quen thuộc ở Trung Quốc, nhưng ít ai biết rằng để được như ngày nay, QQ đã trải qua biết bao thăng trầm, vì thiếu vốn suýt nữa Mã Hóa Đằng đã bán QQ. Từ lĩnh vực chat đến trò chơi trực tuyến, cổng thông tin điện tử, công cụ tìm kiếm… cho đến khi đạt được thành tựu, Mã Hoá Đằng đã trải qua muôn vàn sóng gió. Quyển sách điểm lại những gian nan mà Mã Hóa Đằng từng gặp phải, đồng thời từ cách giải quyết vấn đề của Mã Hóa Đằng, tác giả rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn đọc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *