Thành Kỳ Ý – Tập 1

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thành Kỳ Ý – Tập 1 Nguồn gốc: Đông A , Tác giả: , Tác giả: Linh, Họa sĩ SAN NXB Văn Học Năm XB 01/2016 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 21.5 x 24 Số trang 364 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Trinh Thám – Kiếm Hiệp bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện Trinh Thám – Kiếm Hiệp /

Thành Kỳ Ý là cuốn tiểu thuyết kết hợp giữa nội dung hấp dẫn dựa trên những sự kiện có thực trong lịch sử, và những hình ảnh minh họa, phục dựng công phu với quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Ngay từ những ngày đầu gây quỹ xuất bản, bộ tiểu thuyết Thành Kỳ Ý đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng, cuốn sách là một minh chứng cho việc người trẻ Việt Nam không hề quay lưng với đề tài lịch sử, vốn từ lâu đã được coi là khô khan , kén người đọc và khó tiếp cận.
Trong biệt thự này, Hắc tử điệp – loài bướm đem đến sự chết chóc – chập chờn bay lượn. Tại đây, Kindaichi gặp gỡ một người thanh niên có ngoại hình y hệt Eiji – hung thủ trong vụ án ở hồ Hiren. Nhưng người thanh niên này đã mất hết ký ức.