Thấu Hiểu Con Gái Tuổi Dậy Thì

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thấu Hiểu Con Gái Tuổi Dậy Thì Nguồn gốc: Minh Long , Tác giả: Chương Trình, Phạm Hồng Yến NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 220 Kích thước 16 x 23 Số trang 212 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Giáo Dục Trẻ Tuổi Teen bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Giáo Dục Trẻ Tuổi Teen /

THẤU HIỂU CON GÁI TUỔI DẬY THÌ

Tuổi dậy thì là quãng thời gian đẹp đẽ của đời người, những tháng ngày đó quý báu như vàng và đẹp đẽ như những đóa hoa tươi.

khong co nhau vao nhung ngay mai

KHÔNG CÓ NHAU VÀO NHỮNG NGÀY MAI

“Trong một phút giây, tôi hiểu rằng mọi thứ không chỉ đơn giản bó hẹp trong vòng chia ly – gặp mặt. Trái Đất vẫn tròn, đời người vẫn xoay, và ta tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng rồi, giữa lưng chừng cảm xúc nơi đô thị phù hoa, hay vùng quê hẻo lánh với radio cổ xưa… bạn sẽ hiểu cảm giác từng – có – nhau và không – thể – ở – cạnh  còn tuyệt vời hơn cả chưa từng gặp mặt. Không có nhau vào những ngày mai không phải là sự bi lụy, mà để mỗi người trân trọng kẻ từng đi qua đời mình, dưới bất kì nhân dạng nào” (Phạm Anh Tuấn, tác giả Bẫy và đánh đổi)