Thay Đổi Chồng Bạn Trong 5 Ngày

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thay Đổi Chồng Bạn Trong 5 Ngày Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: TS Kevin LemanNXBNXB Phụ NữNăm XB05-2012, Trọng lượng (gr): 396Kích thước23.7 x 15.7Số trang256Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

thay doi chong ban trong 5 ngay

THAY ĐỔI CHỒNG BẠN TRONG 5 NGÀY

Không có một người phụ nữ nào trên thế giới lại không mong mỏi (ít nhất một lần) được đổi chồng mình lấy một người đàn ông khác.Nhưng nếu bạn muốn có một người chồng mới vào cuối tuần này, liệu chuyện đó có xảy ra chăng? Nói thật với bạn nhé, điều này không hoàn toàn chính xác lắm. Đúng hơn là bạn có thể có được một người chồng mới ngay vào ngày thứ Tư này nếu bạn biết cách. Hay hơn nữa, bạn không cần đổi chồng bạn lấy ai cả, bạn chỉ cần tìm ra công tắc để thay đổi thái độ, hành vi của chồng mình, và tìm được tiếng nói chung, như thế hiệu quả hơn.Tiến sĩ Kevin Leman, tác giả best-seller do Thời báo New York bình chọn là một nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới, sẽ giúp bạn tìm được chiến công tắc thần diệu ấy. Chẳng phải đó là phép lạ bạn vẫn mong mỏi từ lâu sao? … Mời các bạn đón đọc!

am thuc danh cho nguoi roi loan cuong duong

ẨM THỰC DÀNH CHO NGƯỜI RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Am Thuc Danh Cho Nguoi Roi Loan Cuong Duong

Trong linh vuc ve suc khoe gioi tinh, nhung hieu biet co ban se giup chung ta tu bao ve ban than, bao ve hanh phuc trong hon nhan. Voi nam gioi, suy giam chuc nang tinh duc cung giong nhu mot tai hoa. Truoc kia, nguoi ta goi la liet duong, suy nhuoc sinh duc, bat luc… nhung ngay nay duoc goi la roi loan cuong duong. Co nhieu nguyen nhan gay ra roi loan cuong duong, nhung thuong gap o cac nguyen nhan sau: yeu to tam ly, tinh cam; yeu to benh ly; cac yeu to the chat.

Quyen sach Am Thuc Danh Cho Nguoi Roi Loan Cuong Duong neu ra nhung quan niem cua Dong y ve nhung mon an – bai thuoc gop phan giup giai quyet roi loan cuong duong o nam gioi.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *