Thế Chiến Thứ Ba – Chiến Tranh Mạng Lưới

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thế Chiến Thứ Ba – Chiến Tranh Mạng Lưới Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Valeri Korovin Người Dịch Phan Xuân Loan NXB NXB Trẻ Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 15.5 x 23 Số trang 340 Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Lịch Sử /

THẾ CHIẾN THỨ BA – CHIẾN TRANH MẠNG LƯỚI

Cuộc chiến tranh thế giới thứ ba sắp tới, thật ra nó đang diễn ra, theo Korovin, không có chiến trường như bạn hình dung, không có những đơn vị quân đội truyền thống với sự so kè cơ số quân, sự ưu việt của vũ khí và độ hiểm hóc của chiến thuật. Mà nó là cuộc chiến mạng lưới, đã được Hoa Kỳ xây dựng nhiều thập niên qua và giờ đang âm thầm nhưng hiệu quả hoạt động. Đơn vị chiến đấu của nó có thể chỉ là một người với một máy tính, một nhà báo, một cô thư ký của một tập đoàn… Chiến trường của nó có thể chuyển từ các diễn đàn mạng sang các quảng trường, không loại trừ bạo loạn và bạo lực, đổ máu. Vũ khí của nó là các meme vô thưởng vô phạt trên Internet, là hiệu ứng mạng, là hình ảnh, là một cuộn băng phát nhầm trên kênh CNN. Chi phí của nó rất thấp – không bằng bắn một tên lửa Tomahawk, nhưng hậu quả vô cùng lớn:  Iraq, Libya giờ đã “dân chủ” nhưng liệu có bình yên?


thay la tin

THẤY LÀ TIN

Hãy cùng nhau trải nghiệm những ảo giác sau đây để tìm ra câu trả lời nhé! Bạn hãy nhìn thật kỹ và thật chăm chú để chiêm ngưỡng:•Hoa văn xoay tròn – dù trang sách không hề dịch chuyển.•Màu sắc biến đổi – liệu có thật như vậy không?•Khối hình lớn và nhỏ – cùng tìm sự khác biệt nhé!