The Foreigner

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc The Foreigner Nguồn gốc: Bookpoint , Tác giả: Stephen Leather NXB Hodder & Stoughton General Division Năm XB 14/11/2017 , Trọng lượng (gr): 292 Kích thước 2.0 x 20.0 x 15.0 Số trang 416 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Thrillers bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Foreign books / Fiction / Thrillers /

the foreigner

THE FOREIGNER

He understood death._x000D_
_x000D_
Jungle-skilled, silent and lethal, he had killed for the Viet Cong and then for the Americans. He had watched helpless when his two eldest daughters had been raped and killed by Thai pirates.

combo chu ky song cua sinh vat (bo 2 tap)

COMBO CHU KỲ SỐNG CỦA SINH VẬT (BỘ 2 TẬP)

1. Chu Kỳ Sống Của Sinh Vật Vùng Nước Ngọt đã mang đến một góc nhìn toàn diện về sự đa dạng của các loài sinh sống trong hồ, sông, vùng đất ẩm ướt và đầm lầy. Những loài nào nổi trội hơn tại rừng A-ma-zôn, trong khu bảo tồn đầm lầy, trong hồ Bai-kan hay trong bãi bồi ngập nước ven dòng sông Đa-nuýp? Những quy luật nào chi phối cuộc sống của các loài? Chúng thích nghi với môi trường sống như thế nào? Những mô tả bao gồm nhiều thông tin hữu ích và những bức ảnh tuyệt đẹp là lòi giải cho không chỉ những câu hỏi trên và còn cho nhiều câu hỏi khác nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *