Thế Giới Của Sophie (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thế Giới Của Sophie (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Jostein GaarderNgười DịchHuỳnh Phan AnhNXBNXB Thế giớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 520Kích thước15 x 24Số trang516Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

THẾ GIỚI CỦA SOPHIE (TÁI BẢN 2018)

Sophie Amundsen sắp tròn mười lăm tuổi khi được một người lạ mặt đội mũ nồi xanh tiết lộ cô đang sống trên mình một con thỏ trắng lấy ra từ chiếc mũ chóp cao. Và thế là khởi đầu một hành trình sửng sốt ngược dòng lịch sử, thỉnh vấn những “triết gia hàng hiên”, “triết gia hoa viên”, “triết gia thùng gỗ”… hòng giải đáp một nỗi băn khoăn đã ba ngàn năm tuổi song cũng nhanh chóng quyện vào điều bí ẩn về chính sự tồn tại của cô.

Chẳng ai ngờ cuốn sách triết nhập môn cho thiếu niên của một thầy giáo Nauy lại trở thành “Cuốn sách bán chạy nhất hành tinh” năm 1995, giành được vô số giải thưởng danh giá trên toàn cầu, rồi được công nhận là một trước tác kinh điển. Thế giới của Sophie đến nay vẫn tiếp tục chinh phục những người đọc trẻ cũng như không còn trẻ nữa. Hàng chục triệu độc giả đã sững sờ thú vị khi thấy mình lại có thể bị hớp hồn vì một thứ nghe khô khan và khó nhằn như “triết học”! Bởi có ai lại không bị mê hoặc khi nhận ra mình cũng dự phần nào vào câu đố ba ngàn năm?

Còn bạn?


ngu quai sai gon 20 - rua tay gac kiem

NGŨ QUÁI SÀI GÒN 20 – RỬA TAY GÁC KIẾM

Day la tap cuoi cua bo truyen Ngu Quai Sai Gon. Tap 20 voi dien bien vo cung gay can, hang loat su kien dien ra, cac nhan vat chien dau lien tuc, khong mot phut giay nghi ngoi de loai tru cai ac ra khoi cuoc song, mang binh an ve cho cong dong.

Tap cuoi cua bo gom 2 vu an: Dai bang xep canh va Rua tay gac kiem.