Thế Giới Một Thoáng Này

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thế Giới Một Thoáng Này Nguồn gốc: NXB Tổng Hợp TPHCM , Tác giả: David Christian , Mai Lê NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 10-2016 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 15 x 23 Số trang 172 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khoa học kỹ thuật bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật /

THẾ GIỚI MỘT THOÁNG NÀY

Hãy bước vào THẾ GIỚI MỘT THOÁNG NÀY – và cởi bỏ hết thành kiến cho rằng cái gì cũ là buồn tẻ. Độc giả sẽ cảm nhận một ý thức mới về cuộc trường chinh của Homo sapiens và về quê hương của chúng ta trước một cục diện mới mà chúng ta, dù ý thức hay không, là những thành viên tích cực trong đó. Cũng như trong thuyết tương đối rộng của Einstein, hành tinh xanh cũng không phải là sân khấu để Homo sapiens diễn tuồng một cách độc lập. Cả hai chung cuộc cùng tồn tại hay cùng biến mất.

dam chap nhan

DÁM CHẤP NHẬN

Cuộc sống của con người, dù ở thời đại nào, cũng đều xoay quanh một số vấn đề chính yếu. Những vấn đề quan trọng và phổ quát ấy sẽ được khám phá và tái khám phá theo những cách khác nhau qua mỗi thời đại.