Thế Giới Thực Vật – 200 Câu Hỏi & Lời Giải Đáp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thế Giới Thực Vật – 200 Câu Hỏi & Lời Giải Đáp Nguồn gốc: Cty Sách Văn Chương , Tác giả: Rahul Singhal, Xact team NXB NXB Văn Học Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 170 Kích thước 18.5×26.5 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

THẾ GIỚI THỰC VẬT – 200 CÂU HỎI & LỜI GIẢI ĐÁP

Thực vật có rất nhiều hình thái khác nhau: từ cây cổ thụ khổng lồ, những bụi cây nhỏ, một cây nấm xanh cho đến những bông hoa xinh đẹp trong vườn và thậm chí là cả các loại rau chúng ta vẫn ăn hằng ngày.

ngo tat to tuyen tap

NGÔ TẤT TỐ TUYỂN TẬP

Ngô Tất Tố nhà văn, nhà nghiên cứu, dịch giả, nhà phê bình là 1 tác giả vĩ đại trong nền văn hóa của Việt Nam. Với hơn 30  bút danh trên hơn ba chục tờ tuần báo, nguyệt san, tạp chí…. Trong nam ngoài bắc, với hơn 10 nhà xuất bản trước năm 1945. Tác giả đã để lại cho chúng ta 1 khối lượng khổng lồ các tác phẩm bằng các thể loại chữ quốc ngữ và chữ hán với nhều thể loại khác nhau. Ngô Tất Tố đã vượt lên chính mình và các tác giả cựu học để trở thành 1 cây bút tầm cỡ đứng hàng đầu đội ngũ những cây bút tân tiến giữa thời tân văn với sự nghiệp cầm bút phong phú, đồ sộ, đa dạng và hiếm có.