Thiện, Ác Và Smartphone

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thiện, Ác Và Smartphone Nguồn gốc: Nhã Nam , Tác giả: Đặng Hoàng Giang NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 390 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 307 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

thien, ac va smartphone

THIỆN, ÁC VÀ SMARTPHONE

Không dừng lại ở đó, tác giả tìm ra con đường thoát bằng sức mạnh của sự điềm tĩnh, vững vàng và trắc ẩn. Để ý thức rằng đằng sau những avatar ảo là con người thật, rằng mỗi nút like có thể là một ngọn roi góp vào cuộc hành hình tập thể. Để phê bình mà không mạt sát, lên án nhưng không lăng nhục. Để trong khi thượng tôn pháp luật vẫn trân trọng nhân phẩm con người. Để thấu cảm, khoan dung và tha thứ. Để hướng tới một xã hội của công lý, phục hồi và hàn gắn, thay vì của trừng phạt tàn khốc.
lich su the gioi qua 100 loai vu khi

LỊCH SỬ THẾ GIỚI QUA 100 LOẠI VŨ KHÍ

Cùng với những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp đầy thẩm mỹ do nhà xuất bản Osprey dày công chọn lọc, cuốn sách không những hữu ích cho những người yêu thích lĩnh vực khoa học quân sự, mà còn xứng đáng có được vị trí danh dự trong mọi bộ sưu tập sách tranh.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *