Thiền Đích Thực

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thiền Đích Thực Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Shunryu SuzukiNgười DịchHuỳnh Văn ThanhNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước13.5 x 21Số trang256Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPhòng Chống CoronaSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Thể Dục Thể thao – Giải Trí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THỂ DỤC THỂ THAO – GIẢ…

thien dich thuc

THIỀN ĐÍCH THỰC

Thiền Đích Thực

Trong những bài giảng ở tuyển tập này, Shunryu Suzuki minh giải về Thiền bằng ngôn ngữ thường nhật, với tính chất u mặc và nhân ái. Trong lúc mang đến sự thân mật gần gũi – giống như một người mẹ hay một người cha đang dang tay giúp đỡ – ông khuyến khích bạn tìm kiếm con đường của riêng mình. Thay vì nhấn mạnh vào những chỉ dẫn và kỹ thuật chuyên biệt, ông đề nghị một cách hiểu sâu xa về Thiền cũng như cách để chúng ta tự thể hiện mình trọn vẹn trong thực hành thiền định cũng như trong đời sống thường nhật.

Đầy khôn ngoan và mang lại cảm hứng, Thiền đích thực là một cẩm nang tuyệt vời cho bất kỳ ai đang truy cầu sự giác ngộ viên mãn và sự thanh tịnh tâm thức.

tam tinh lang

TÂM TĨNH LẶNG

Tâm Tĩnh Lặng

Tâm Tĩnh Lặng phản ánh lối tu hành yên tĩnh, sâu sắc, và an vui của các tăng sĩ trong rừng ở Thái Lan. Hãy thận trọng lắng nghe Achaan Chah bởi ông giảng dạy cách tu tập, không phải lý thuyết suông. Theo ông, sự ràng buộc là nguyên nhân của tất cả khổ đau. Nhận biết bản chất vô thường, bất an, và vô ngã của cuộc sống là thông điệp mà ông muốn gửi đến cho nhân loại để họ có thể đạt được chân hạnh phúc và tự do.

 “Những lời dạy mạnh mẽ nhưng giản dị, dễ hiểu của Achaan Chah đã tác động sâu đậm đến sự tu hành của chúng ta và phong cách mà chúng ta làm việc với người khác.”

– Stephen Levine, tác giả của Who Dies?

 “Những bài pháp ngắn gọn, dễ hiểu về pháp thiền của Phật giáo này vừa lưu loát, vừa cởi mở.”

– The Institute of Noetic Sciences

 “Với những lời dạy sáng suốt và lối diễn đạt khôi hài, Achaan Chah đã giúp cho những đầu óc phương Tây đạt đến nội tâm an lạc của sự buông bỏ.”

– East-West Journal

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *