Thiên Nhiên – Những Bí Mật Còn Ẩn Giấu – Thực Vật Thần Kỳ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thiên Nhiên – Những Bí Mật Còn Ẩn Giấu – Thực Vật Thần Kỳ Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Trác Việt Người Dịch Bùi Hương NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 01-2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 17 x 24 Số trang 127 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

thien nhien - nhung bi mat con an giau - thuc vat than ky

THIÊN NHIÊN – NHỮNG BÍ MẬT CÒN ẨN GIẤU – THỰC VẬT THẦN KỲ

Thế giới thực vật vô cùng rộng lớn, gắn liền với cuộc sống của mọi loài sinh vật. Thế giới đó tràn đầy những bí mật kỳ thú và bất ngờ, chứa đựng vô số tri thức huyền bí đang đợi chúng ta khám phá: Tại sao một số loài thực vật lại là khắc tinh của côn trùng? Tại sao những đóa hoa rực rỡ lại biết “điều chế chất độc”? Tại sao một số loài cây có khả năng chữa bệnh? Tại sao hà thủ ô lại giúp đen tóc, hồng da? Loài cây nào có thể sống đến mấy nhìn năm tuổi?

thien nhien - nhung bi mat con an giau - dong vat quy hiem

THIÊN NHIÊN – NHỮNG BÍ MẬT CÒN ẨN GIẤU – ĐỘNG VẬT QUÝ HIẾM

Động vật quý hiếm sống trên trái đất cùng với con người, chúng có sức sống mạnh mẽ, và cũng có những bí mật riêng. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, vén lên tấm màn bí mật của rất nhiều loại động vật quý hiếm trên thế giới mà hiện đang phải đối mặt với nguy cơ bị tuyệt chủng từng ngày từng giờ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *