Thiên Nhiên – Những Bí Mật Còn Ẩn Giấu – Thực Vật Xinh Đẹp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thiên Nhiên – Những Bí Mật Còn Ẩn Giấu – Thực Vật Xinh Đẹp Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Trác Việt Người Dịch Bùi Hương NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 01-2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 17 x 24 Số trang 127 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Kiến Thức Khoa Học – Tự Nhiên /

THIÊN NHIÊN – NHỮNG BÍ MẬT CÒN ẨN GIẤU – THỰC VẬT XINH ĐẸP

Vẻ đẹp trái đất có một phần đóng góp không nhỏ của các loài thực vật xinh đẹp. Từ núi cao tới đại dương xanh thẳm, từ thảo nguyên bát ngát đến hoang mạc bao la, đâu đâu cũng được điểm trang bởi các loại cỏ cây hoa lá. Đó là bức tranh tràn đầy sức sống, một thế giới diệu kỳ. Cuốn sách Thực vật xinh đẹp này sẽ giúp các bạn bước vào thế giới diệu kỳ đầy màu sắc và đáng yêu.

thien nhien - nhung bi mat con an giau - dong vat xinh dep

THIÊN NHIÊN – NHỮNG BÍ MẬT CÒN ẨN GIẤU – ĐỘNG VẬT XINH ĐẸP

Những động vật xinh đẹp luôn có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Từ những khóm san hô lộng lẫy dưới đáy biển sâu đến những chú hồng hạc rực rỡ như lửa.  Những loài động vật này đều khoác lên mình những bộ cánh đầy màu sắc như những thiên thần bé nhỏ cùng dệt nên bức tranh muôn màu cho thế giới tự nhiên.