Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Kimura Kyuichi Người Dịch Hồ Phương NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 13 x 20.5 cm Số trang 232 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

thien tai & su giao duc tu som (tai ban 2019)

THIÊN TÀI & SỰ GIÁO DỤC TỪ SỚM (TÁI BẢN 2019)

Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bị bắt giữ vì những hành vi trái đạo. Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: “Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được. Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữa…”. Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo.

Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân. Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc.

Cũng có những cô gái “của thời đại mới” mang trong mình suy nghĩ: “Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân”. Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ. Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ.

Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo. Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp mình… Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú mà hàng ngàn vạn người mới có một.

manh vo thanh xuan

MẢNH VỠ THANH XUÂN

Noi ay, nhung dua tre roi xa bao boc gia dinh de lan dau quan xuyen cuoc song chinh minh. Nhung co cau be sinh vien tu tim cho minh mot loi thich nghi. Ho se buoc vao vung du bi cua cuoc doi the nao? Cuoc doi da don nhan ho the nao?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *