Thiền Tập Cho Con – Liệu Pháp Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thiền Tập Cho Con – Liệu Pháp Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: David Fontana, Ingrid Slack Người Dịch Thảo Hạnh NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 19 Số trang 289 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Phát Triển Kỹ Năng – Trí Tuệ Cho Trẻ /

THIỀN TẬP CHO CON – LIỆU PHÁP NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN

Thiền tập cho con là một cuốn cẩm nang dạy thiền cho trẻ vô cùng rõ ràng và thực tiễn. Nó không có những thuật ngữ tôn giáo. Nó chứa đựng những lý thuyết, kỹ thuật, những bài tập rất phong phú, đa dạng và hiệu quả, dành cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo hay bất cứ ai muốn mang những lợi ích của thiền đến cho con trẻ.

kinh dien ve khoi nghiep (tai ban 2019)

KINH ĐIỂN VỀ KHỞI NGHIỆP (TÁI BẢN 2019)

Voi Kinh dien ve Khoi nghiep, khoi su kinh doanh khong con la lanh dia cua thien tai va may man. Se ngay cang co nhieu nguoi co co hoi tro thanh nhung doanh nhan thanh cong khi ho duoc trang bi nhung kien thuc can thiet nhat, nhung chi dan cu the nhat, tu mot y tuong kinh doanh hay san pham moi khac biet cho den mot doanh nghiep phat trien manh va vung chac, nhu 24 Buoc hanh dong duoc trinh bay trong cuon sach rat de doc nay.