Thư Giãn Cùng Tiếng Anh (Gồm 1 Đĩa MP3)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thư Giãn Cùng Tiếng Anh (Gồm 1 Đĩa MP3) Nguồn gốc: Cty Nhân Trí Việt , Tác giả: Prapai Poongarmcherng Người Dịch Nguyễn Thành Yến NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 01-2017 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 18.8 x 16.5 Số trang 368 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Anh / Tiếng Anh Giáo Trình – Văn Phạm – Giao Tiếp /

thu gian cung tieng anh (gom 1 dia mp3)

THƯ GIÃN CÙNG TIẾNG ANH (GỒM 1 ĐĨA MP3)

Lấy tình huống là 1 gia đình của giáo sư Oliver là chuyên gia sáng chế và là nhà nghiên cứu đa ngành. Với vợ – Mary giáo viên dạy tiếng Anh, cô con gái – Molly, sinh viên đại học và cậu con trai – Tiny,học sinh trung học. Cuối cùng là chú rô – bốt thông minh – Gấu Bự.

nhung cau chuyen ve - khiem ton nhuong nhin (tai ban 2017)

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ – KHIÊM TỐN NHƯỜNG NHỊN (TÁI BẢN 2017)

Việc các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là rất quan trọng. Và vì thế, NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP ra đời. Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học…. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa.Tập sách gồm 16 câu chuyện về khiêm tốn nhường nhịn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *