Thư Gửi Thiên Thần

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thư Gửi Thiên Thần Nguồn gốc: Phụ Nữ , Tác giả: Tạ Hà Như Bình NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 286 Kích thước 13.5 x 20.5 Số trang 252 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

thu gui thien than

THƯ GỬI THIÊN THẦN

Thư gửi thiên thần là cuốn tiểu thuyết của Tạ Hà Như Bình – một cô gái đã từng tiểu phẫu vì khối u vú. Cuốn sách không viết dưới dạng tự truyện, “mà ở đó chứa đựng cuộc sống của nhiều người tôi đã từng gặp trong hành trình sống chung với ung bướu; là nhiều lát cắt về cuộc sống này, những lát cắt hình thành lên từ thế giới quan và khát khao yêu thương của tôi” – Như lời tác giả chia sẻ ở đầu cuốn sách.


pho academy

PHỐ ACADEMY

Một bé con. Một tình nhân. Và một người mẹ.  Đời nàng mở ra mặc khải “ký ức tình yêu giúp làm vơi nhẹ.” Cuộc đời một con người được tái dựng trong chưa đầy 200 trang sách. Điều đó xem chừng là bất khả cho tới khi ta đọc một tác phẩm như Phố Academy: Màn thứ nhất – cô bé Tess mồ côi mẹ; màn thứ hai – nàng Tess yêu khờ dại; và màn cuối – bà Tess bất hạnh. Cuốn tiểu thuyết không mới mẻ trên bình diện khắc họa một đời người, nhưng chính sự “không mới mẻ” này lại khiến nó tạo nên những cảm xúc rất thực.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *