Thư Tình Gửi Một Người

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thư Tình Gửi Một Người Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Trịnh Công Sơn NXB NXB Trẻ Năm XB 03-2017 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 16 x 24 Số trang 368 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tiểu Sử Hồi Ký / Nghệ Thuật – Giải Trí /

thu tinh gui mot nguoi

THƯ TÌNH GỬI MỘT NGƯỜI

Tập sách gồm toàn bộ thư từ và hình ảnh liên quan mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã gửi cho Ngô Vũ Dao Ánh – người con gái đã là nhân vật trong nhiều khúc tình ca của nhạc sĩ từ năm 1964 đến năm 1989.

hoc tieng han that la don gian - trong giao tiep hang ngay

HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN – TRONG GIAO TIẾP HẰNG NGÀY

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản. Cuốn đầu tiên, Học tiếng Hàn thật là đơn giản – dành cho người mới bắt đầu sau khi ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt, vượt quá sự mong đợi của chúng tôi, và cuối cùng cuốn sách thứ hai cũng đã sẵn sàng được xuất bản sau hai năm dày công chuẩn bị. Nếu cuốn thứ nhất tập trung vào ngữ pháp cơ bản, cách phát âm và biểu hiện cần thiết để giúp các bạn nước ngoài bắt đầu giao tiếp bằng tiếp Hàn Quốc thì cuốn sách thứ hai này lại tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *