Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái Nguồn gốc: FIRST NEWS, Tác giả: Robin SharmaNgười DịchNguyễn Phương ThúyNXBNXB Tổng Hợp TPHCMNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 360Kích thước14.5 x 20.5Số trang347Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongFIRST NEWSSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ QUẢN TRỊ – LÃNH ĐẠO

thuat lanh dao tu vi tu si ban chiec ferrari - 8 nguyen tac cua nha lanh dao thong thai

THUẬT LÃNH ĐẠO TỪ VỊ TU SĨ BÁN CHIẾC FERRARI – 8 NGUYÊN TẮC CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO THÔNG THÁI

“Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là cuốn sách đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trong dòng sách lãnh đạo, cuốn sách luôn nằm trong top đầu và được đánh giá là đáng chú ý nhất.

Cuốn sách được viết bởi Robin Sharma – một nhà tư tưởng hàng đầu của thế giới về vai trò lãnh đạo trong kinh doanh và trong cuộc sống. Robin Sharma cũng từng là cố vấn lãnh đạo của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như Microsoft, General Motors, IBM, FedEx…

Tiếp nối với câu chuyện trong cuốn sách “best seller” – “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” trước đó, trong cuốn sách “Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” lần này, Robin Sharma kể về cuộc gặp gỡ bất ngờ của luật sư Julian và người bạn cũ Peter Franklin vào thời điểm Peter vừa mất chức phó tổng giám đốc của một công ty phần mềm lớn.

Để giúp Peter lấy lại tinh thần và gây dựng lại sự nghiệp, Julian đã lần lượt chia sẻ 8 mảnh ghép hình có khắc chữ gợi mở về những triết lý lâu đời trong nghệ thuật lãnh đạo. Đây là những tri thức quý báu mà anh lãnh ngộ được từ các nhà hiền triết trên dãy Himalaya. Những mảnh ghép này và sự chia sẻ của Julian đã giúp Peter dần lấy lại niềm tin, bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khám phá những “chân trời mới” và đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

 Qua câu chuyện về Julian và Peter, tác giả Robin Sharma đã chuyển tải những bài học lãnh đạo cực kỳ thiết thực cho các nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân. Đây là những lời khuyên quý giá không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc, mà còn giúp bạn đọc hiểu trọn vẹn ý nghĩa đích thực của thuật lãnh đạo; khi mục đích của việc kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận, mà còn là tạo ra những di sản cho thế giới.

“Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” xứng đáng là cuốn sách “gối đầu giường” của những doanh nhân, nhà quản lý và những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ, khát khao đóng góp những điều tốt đẹp cho nhân loại.

5 diem chet trong teamwork

5 ĐIỂM CHẾT TRONG TEAMWORK

“Khong phai tai chinh, chien luoc, cong nghe ma ky nang lam viec nhom moi la loi the canh tranh hang dau.” – Tac gia Patrick Lencioni viet trong loi mo dau cuon sach “5 Diem chet trong Teamwork”.

 Diem dac biet nhat cua  “5 Diem chet trong Teamwork” chinh la cac bai hoc lanh dao duoc viet mot cach hap dan duoi dang tieu thuyet loi cuon nguoi doc, co that nut, mo nut, co cac tuyen nhan vat co ca tinh cu the. Ong chia se: “Toi nhan ra cach dan dat nay giup doc gia hoc hoi hieu qua hon, khi ho dam minh vao cau chuyen va co the ket noi voi cac nhan vat trong do”.

 Va nhan vat chinh cua cau truyen la Kathryn Petersen – nu CEO moi duoc bo nhiem cua cong ty Decision Tech. Doi mat voi tinh trang “khung hoang lanh dao”, cong ty tuot doc ket qua kinh doanh, noi bo mau thuan tu trong ra ngoai. Kathryn Petersen se xu ly nhu the nao va nhan ra duoc nhung bai hoc quy gia gi? Cau chuyen cua Kathryn Petersen chac chan se mang lai su dong cam cho nhung nha quan ly.

Qua hanh trinh lanh dao cong ty cua nhan vat hu cau Kathryn Petersen, tac gia Patrick Lencioni da tiet lo nam “diem chet” trong viec hop tac, lam viec nhom ma cac cong ty thuong gap phai. Ong cung vach ra nhung mo hinh voi cac buoc hanh nham giai quyet cac van de mau thuan va xay dung mot doi ngu tran day quyet tam, lam viec hieu qua va gan ket.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *