Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp Nguồn gốc: ZenBooks , Tác giả: Hiroyuki Ishii Người Dịch Trần Thị Như Phượng NXB NXB Dân Trí Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 13 x 20.5 cm Số trang 223 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong ZenBooks. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Tâm lý /

thuat thoi mien trong giao tiep

THUẬT THÔI MIÊN TRONG GIAO TIẾP

Tuy nhiên, ở một mức ý thức cao hơn, thôi miên có thể (và thực sự đã, đang và sẽ) được sử dụng như một phương tiện lợi hại và hiệu quả trong việc “mở cửa tâm trí của bất kỳ ai”. Qua đó, bạn sẽ xây dựng cũng như cải thiện được các mối quan hệ xung quanh mình. Từ quan hệ gia đình, bạn bè, giao tế xã hội… đến thương thuyết, đàm phán trong công việc làm ăn. Với thôi miên, bạn có thể khiến bất cứ ai cũng phải lắng nghe và đồng thuận với mình, đơn giản vì bạn hiểu cách tâm trí của họ vận hành như thế nào. Hãy tưởng tượng bạn có thể làm được những gì trong xã hội này với ưu thế đó. Bạn có muốn sở hữu “vũ khí” giao tiếp tối thượng đó? Hãy đọc Thuật thôi miên trong giao tiếp của Hiroyuki Ishii!

thuat tay nao trong giao duc

THUẬT TẨY NÃO TRONG GIÁO DỤC

That dang ngac nhien, day lai la mot hien tuong ton tai kha pho bien, tham chi o nhung quoc gia duoc goi la phat trien nhu Nhat Ban. Do la mat trai cua nhung nen giao duc phat trien trong xa hoi hien dai, mat trai ma chi mot so nguoi co suy nghi pha cach va kien giai doc dao nhu tac gia Takafumi Horie moi chi ra duoc. Cung chi nhung nguoi nhu Takfumi Horie moi co the chi cho ban con duong de thoat ra khoi dinh menh bi “tay nao” nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *