Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thực Sự Bạn Muốn Gì? Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Beverly K RachelNgười DịchHiền TrangNXBNXB Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13.5 x 19.5Số trang240Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

THỰC SỰ BẠN MUỐN GÌ?

Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Cuốn sách kỳ diệu giúp bạn biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.

Được hàng triệu thanh thiếu niên trên toàn thế giới tìm đọc và tìm thấy mục tiêu phấn đấu của cuộc đời.

Không khô khan, cầu kỳ hay hoa mĩ, bằng ngôn từ nội lực và giàu sự thúc đẩy , tác giả Beverly K . Rachel đã lôi cuốn người đọc vào hành trình đi tìm giấc mơ đời mình.

Có gì trong ước mơ của bạn ? Hy vọng ? Ai cũng có những ước mơ và hy vọng cho riêng mình. Nhưng, hiện tại, bạn có đang làm những việc để biến niềm tin và những ước mơ của mình thành hiện thực không ?

Tại sao có những người thành công hơn người khác ? Không phải vì họ thông minh hay tài năng hơn. Họ thành công hơn bởi vì họ biết cách đặt ra mục tiêu và biết làm thế nào để chinh phục nó. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người đặt ra mục tiêu rõ ràng ít rơi vào trạng thái bất an, căng thẳng  cũng như khả năng tập trung cao hơn và vừa lòng với cuộc sống của mình hơn. Đối với trẻ vị thành niên, đặt được mục tiêu cho mình sẽ cải thiện được sự tự tin, có thêm động lực, lòng tự trọng cũng như các kĩ năng mềm tại trườnghọc . “Thực sự bạn muốn gì” là cuốn sách hướng dẫn bạn từng bước đặt mục tiêu cho mình, nhất là với tuổi mới lớn.

Mỗi chương đều chứa đựng đầy sự thú vị, những bài tập sáng tạo, những tips hay, và những lời khuyên vô cùng chính xác và bổ ích đến từ những người thành đạt. Người đọc học cách đặt ra mục tiêu cho mình và viết chúng ra, đánh dấu những điều cần ưu tiên và đặt thời hạn thực hiện, vượt qua những trở ngại, xây dựng hệ thống hỗ trợ, tận dụng những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng,v…v

Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn giúp bạn đạt được những điều thực sự bạn muốn – hôm nay, ngày mai và trong suốt cuộc đời sau này. Khi bạn nghe thấy tiếng nói từ chính bản thân “Tôi ước…” , “Giá như…” , “Nếu tôi có thể…” hay thậm chí “Tôi thực sự hy vọng…” hay “Chỉ nếu như tôi có thể…” thì đó là lúc bạn cần thay đổi rồi đấy.

Lạc quan và đầy cảm hứng, đây chính là cuốn sách nhất-định-phải-có của những người trẻ chuẩn bị bước  vào ngưỡng cửa cuộc đời. Hãy bắt đầu tìm kiếm những gì bạn muốn trong đời qua cuốn sách đặc biệt này nhé !

voi va truong thanh, voi va co don (bo 2 tap)

VỘI VÃ TRƯỞNG THÀNH, VỘI VÃ CÔ ĐƠN (BỘ 2 TẬP)

Voi Va Truong Thanh, Voi Va Co Don (Bo 2 Tap)

Bo truyen dai dau tien cua Luu Dong sau Series “Thanh xuan cua ai khong mo ho”.

Neu ban gap chinh minh o tuoi 17 co the quay lai qua khu, ban se muon di dau, lam gi va gap ai?

Neu nhu co mot ngay, ban tinh giac va nhan ra minh da quay ve thoi trung hoc, cha me thay co cua ban con tre trung manh khoe, ban be va chinh ban van lac quan va tran day mo uoc
Viec dau tien ma ban muon lam la gi?

Ban co muon  thay doi nhung dieu ma truoc day khi truong thanh ban muon. Ngan chan nhung dieu rui do ma ban da tung nem trai. Manh me hon, dung cam hon de khong bo lo nhung dieu ma ta tung vuot mat chang?…

Moi noi nghi hoac trong thanh xuan cua ban, deu tung la rac roi xay ra trong doi toi.
Toi da viet tac pham nay trong hon ba tram ngay dem, rat cuc nhoc, nhung cung rat hanh phuc – Luu Dong chia se

Voi va truong thanh voi va co don –  Mong rang khi so huu cuon sach ban se mot lan nua duoc song trong nhung phut giay cua tuoi thanh xuan ruc ro.