Thước Đo Chiều Cao – Động Vật Nuôi (Trí Việt)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thước Đo Chiều Cao – Động Vật Nuôi (Trí Việt) Nguồn gốc: Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Thời Đại Năm XB 06-2014 , Trọng lượng (gr): 220 Kích thước 30 x 29 Số trang -1 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sách Hot Siêu Giảm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi /

THƯỚC ĐO CHIỀU CAO – ĐỘNG VẬT NUÔI (TRÍ VIỆT)

Thước đo chiều cao có thể được xem như một cuốn từ điển bằng hình giúp theo dõi từng bước phát triển của trẻ. Đây là một thiết kế đặc biệt để đo chiều cao của trẻ từ 1 đến 7 tuổi. Khi treo trên tường, các bé vừa có thể đo chiều cao của mình và vừa học được nhiều kiến thức theo các chủ đề như: Nhận biết bảng chữ cái, các phương tiện giao thông, các loài động vật, rau củ qua hay các loại đồ chơi. Nếu để nguyên dạng và gấp lại thì thước đo trở thành một cuốn sách. Thiết kế linh hoạt ngày sẽ tạo hứng thú cho trẻ.

to mau superman (tap 1)

TÔ MÀU SUPERMAN (TẬP 1)

To mau co the coi la mot trong nhung mon hoc don gian va hieu qua mang lai rat nhieu loi ich cho be o lua tuoi mau giao. Khong chi giup be lam quen nhan biet duoc cac mau sac to mau con giup cac be ren luyen tinh kien tri nhan nai, giup dau oc linh hoat sang tao hon. Ngoai ra to mau cung giup be kheo leo hon trong viec su dung doi tay.