Thước Đo Chiều Cao – Trái Cây

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Thước Đo Chiều Cao – Trái Cây Nguồn gốc: Đông A, Tác giả: Nhiều Tác GiảNgười DịchNgô Minh VânNXBNXB Dân TríNăm XB12-2012, Trọng lượng (gr): 176Kích thước172 x 29Số trang1Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

THƯỚC ĐO CHIỀU CAO – TRÁI CÂY

Thước Đo Chiều Cao – Trái Cây
– Tranh nhận biết – Sách gấp: Đây là thiết kế đặc biệt để đo chiều cao cho trẻ từ 1 đến 7 tuổi. Khi dán lên tường, các em vừa có thước đo chiểu cao vừa có thể học được nhiều kiến thức; khi để nguyên dạng, các em sẽ có một cuốn sách gấp bổ ích. Hi vọng cách sử dụng linh hoạt này sẽ khiến các em cảm thấy mới mẻ và hứng thú.

– Học nhận biết, tăng kiến thức: Bộ sách chọn lựa những hình ảnh đồ vật, con vật gần gũi, quen thuộc để trẻ làm quen, nhận biết thế giới xung quanh mình, qua đó học được những kiến thức đơn giản. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực, cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với khả năng và sở thích của trẻ nhỏ.

– Phát triển chiều cao, phát triển trí tuệ: Thông qua việc nhận biết hình ảnh, trẻ có thể rèn luyện khả năng nhìn, nói, ghi nhớ, nâng cao vốn hiểu biết và sự nhận thức, phát triển trí tuệ một cách tự nhiên, vui vẻ.

Bộ sách gồm 9 chủ đề: Thời gian, Cơ thể, Đồ dùng hằng ngày, Động vật, Trái cây, Màu sắc – Hình dạng, Rau củ quả, Tập đếm, Tiếng Anh.

Trong mỗi tờ Thước đo chiều cao còn có bảng chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn cho bé trai và bé gái theo độ tuổi để bố mẹ tiện theo dõi.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

be tap to mau - do dung trong nha

BÉ TẬP TÔ MÀU – ĐỒ DÙNG TRONG NHÀ

Bé Tập Tô Màu – Đồ Dùng Trong Nhà

Bé Tập Tô Màu trọn bộ 10 cuốn, theo các chủ đề:
– Bạn bè
– Bé ngoan
– Những con vật ngộ nghĩnh
– Đồ dùng trong nhà
– Giáng sinh tuyệt vời
– Nhân vật cổ tích
– Phương tiện giao thông
– Sân chơi vui vẻ
– Thế giới đồ chơi
– Bé là vận động viên

Với nét vẽ, rõ ràng, diễn tả hành động, đặc điểm của thế giới xung quanh bé. Ngoài phần hình mẫu, sách còn có phần chú thích từ tiếng Anh, giúp bé làm quen với những từ vựng cơ bản.