Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Du Lịch & Giải Trí

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Du Lịch & Giải Trí Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Nhân Văn , Tác giả: Nguyễn Hoàng Thanh Ly, Đặng Ái Vy NXB NXB Đại Học Sư Phạm TPHCM Năm XB 12-2012 , Trọng lượng (gr): 220 Kích thước 24 x 16 Số trang 214 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách học ngoại ngữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ /

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH – KIỂM TRA TỪ VỰNG TIẾNG ANH DU LỊCH & GIẢI TRÍ

Sách gồm nhiều bài tập đa dạng tập trung vào từ vựng chủ yếu mà bạn có thể hiểu được và sử dụng hằng ngày. Các bài tập đều có phần đáp án đầy đủ ở cuối sách để bạn tiện tham khảo và kiểm tra lại các phần trả lời của bạn xem đã chính xác hay chưa. Phần đáp án này cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin khác rất hữu ích và cung cấp các từ khác ( từ trái nghĩa, từ thay thế,…) mà không có trong các bài tập. Cũng có vài bài tập cho bạn cơ hội thực hành cách sử dụng từ vựng theo ngữ cảnh.

luyen doc hieu qua cho ky thi toefl - reading (ibt) (kem cd)

LUYỆN ĐỌC HIỆU QUẢ CHO KỲ THI TOEFL – READING (IBT) (KÈM CD)

Trong quyển sách này, bạn sẽ thấy mọi thứ mà bạn cần để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL: Thông tin về dạng bài thi, các chiến lược thi, các bài tập và bài thi thực hành với độ dài như đề thi thật.