Tình Yêu Tận Hiến

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tình Yêu Tận Hiến Nguồn gốc: Cty Sách Thời Đại , Tác giả: Kahlil Gibran NXB NXB Văn Học Năm XB 03-2012 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 20.5 x 13.5 Số trang 141 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Tôn Giáo /

TÌNH YÊU TẬN HIẾN

Tình Yêu Tận Hiến được viết ra cách đây hơn một thế kỷ trong tình cảnh đô hộ của đế quốc Ottoman, khuyết tật của tôn giáo cơ chế và địa vị tôi tớ của phụ nữ phương Đông. Tới nay, ở nhiều nơi, hoàn cảnh lịch sử có đổi khác nhưng dường như chỉ là sự biến thái mang tính thời đại và dân túy để tiếp tục đày ải tinh vi, nên Tình Yêu Tận Hiến vẫn được nhiều người tìm đọc, đặc biệt giới trẻ, vì những vấn đề muôn thuở trong nội dung của nó. Có nhiều nữ độc giả lấy tên Rose của nhân vật chính đặt tên cho con gái mình như một biểu tượng cho mơ ước.

tuyen chon bai van hay chon loc lop 5

TUYỂN CHỌN BÀI VĂN HAY CHỌN LỌC LỚP 5

Muốn đạt được kĩ năng làm văn, đòi hỏi người học phải thường xuyên tăng cường luyện tập thực hành các đề văn với nhiều kiểu bài, dạng khác nhau.