Tình Yêu & Tham Vọng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tình Yêu & Tham Vọng Nguồn gốc: Panda Books, Tác giả: Đại Nguyệt LượngNXBNXB Văn HọcNăm XB12-2012, Trọng lượng (gr): 350Kích thước20.5 x 14.5Số trang312Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPanda BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Ngôn Tình bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC NGÔN TÌNH

TÌNH YÊU & THAM VỌNG

Tình Yêu & Tham Vọng

Lăng Chuẩn – một bà mẹ đơn thân vốn chẳng gặp may trong chuyện tình cảm. Cô yêu sớm nên có nhiều trải nghiệm về tình yêu. Lăng Chuẩn sống cặp kè với nhiều loại đàn ông. Quả thực cuộc sống của một bà mẹ đơn thân chẳng dễ dàng gì. Trên thế giới này, đường sống của một phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp quá chật hẹp, muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn thì phải dựa dẫm vào đàn ông. Tiếc là tuổi xuân của cô đã trôi qua. Thế nên cô gửi gắm mọi mơ ước của mình vào cô con gái xinh xắn, đang tuổi xuân thì mơn mởn. Cô ao ước con gái mình sẽ lấy được một người đàn ông lắm tiền nhiều của, có thể chu cấp cho hai mẹ con sống những ngày không phải âu lo vì tiền bạc. Lăng Bảo Y là con gái của Lăng Chuẩn, năm nay 18 tuổi. Độ tuổi dở dở ương ương khó bảo, chưa đủ khôn nhưng cũng quá tuổi dại.

Mẹ góa con côi nhưng vẫn lóe lên tia hy vọng được trông cậy, dựa dẫm vào một người đàn ông nào đó. Vì thế Lăng Chuẩn đã cặp kè, chung sống với hết người đàn ông này tới người đàn ông khác. Mọi chi phí trong cuộc sống của hai mẹ con, cả khoản tiền chu cấp học đại học cho cô con gái cũng được móc ra từ hầu bao của những người đàn ông này. Cuộc sống hiện đại không còn sinh ra những câu chuyện đồng thoại nữa, cơ thể chúng ta sống được chẳng qua là cách để cho chúng ta tồn tại được trên cõi đời này.

Ấy vậy, cuộc sống của hai mẹ con Bảo Y vẫn cứ giật gấu vá vai, mãi đến khi trói được Tiêu Dực Nông, người Hồng Kông, thì cảnh này mới đỡ đi phần nào. Lăng Chuẩn đã phát huy hết bản lĩnh của mình, vất vả lắm mới khiến cho Dực Nông dốc vốn mua cho mình một cửa hàng ở khu phố sầm uất phía đông thành phố. Cuối cùng, Lăng Chuẩn cũng đã thoát ly khỏi kiếp sống chán chường theo kiểu thuê nhà dân, đóng tiền hàng tháng. Lăng Chuẩn đã khéo léo mua cho mình một căn nhà ở trong nội ô thành phố Thâm Quyến, và rồi hai mẹ con đã có nơi dừng chân thực sự là của mình. Cuộc sống yên ổn chẳng được bao lâu, Lăng Bảo Y bỗng trở chứng gây rắc rối…

darling chung ta ly hon nhe! (t1)

DARLING CHÚNG TA LY HÔN NHÉ! (T1)

Darling Chung Ta Ly Hon Nhe! (T1) Thong qua van de ngoai tinh trong hon nhan, tac gia muon gui toi ban doc thong diep: nhung ai da tung pham phai sai lam deu se phai tra gia cho hanh vi sai lam do. Hi vong cac the he thanh nien hien dai co cai nhin dung dan ve tinh yeu, hon nhan! Neu hon nhan da roi khoi quy dao cua no, khi ban ngoanh dau lai se phat hien ra tinh yeu khong con o vi tri cu cho ban nua roi. Luu Hong Huy, dao dien phim “Lieu ngay mai co den” Toi luon nghi rang trong xa hoi hien nay khong co qua nhieu nguoi hoan my, cho du la ve tam hon hay the xac. Tuy nhien cho du la nguoi the nao cung deu co the tim cho minh mot the gioi hoan my ngay ca khi ban than khong hoan my. Hong Linh, chuyen gia tinh cam, hon nhan noi tieng cua Trung Quoc. Nguoi ngheo kho co cach hanh phuc cua nguoi ngheo kho, nguoi giau co cach hanh phuc cua nguoi giau. Cho du la kieu hanh phuc nao thi truoc tien phai tim duoc nguon goc cua hanh phuc. Neu khong tim duoc nguon goc cua hanh phuc, chung ta se khong bao gio thoat ra khoi su deo bam cua thu tinh cam noi tam day rac roi. Co the cuon tieu thuyet nay se huong dan moi nguoi lam the nao de nhan dinh ro ban chat cua hanh phuc, de tu do co the song mot cach dung dan hon. To Ha, nha che tac dien anh.