Tô Màu Động Vật (Bộ Túi 6 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tô Màu Động Vật (Bộ Túi 6 Cuốn) Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Phan Minh Đạo  NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 440 Số trang 96 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tô màu, luyện chữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Tô màu, luyện chữ /

to mau dong vat (bo tui 6 cuon)

TÔ MÀU ĐỘNG VẬT (BỘ TÚI 6 CUỐN)

Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo. Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy.

Dạy bé tô màu là một cách để giúp bé thể hiện tình cảm và giao lưu với mọi người. Điều quan trọng hơn là có thể dạy các bé làm quen với hình dạng và màu sắc, rèn luyện khả năng động não và luyện phối hợp tay của bé.

Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh – Việt) được biên soạn dành cho các bé mẫu giáo, vì vậy tác giả chú trọng vào phần hình vẽ với đường nét, mảng khối rõ ràng. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng thực hiện thao tác tô màu. Ngoài ra, hình ảnh còn mang tính chất tả thực, miêu tả đặc điểm, hình dạng các loài động vật hoang dã… để các em rèn luyện khả năng ghi nhớ, thói quen quan sát.


cam nang luyen thi sat 2017

CẨM NANG LUYỆN THI SAT 2017

– Become familiar with the test format by viewing sample questions.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *