Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống Nguồn gốc: NXB Tổng Hợp TPHCM , Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hải NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 07-2017 , Trọng lượng (gr): 230 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 204 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tiểu Sử Hồi Ký / Lịch Sử /

toi chet bat dau mot the gioi song

TÔI CHẾT BẮT ĐẦU MỘT THẾ GIỚI SỐNG

Hơn 40 năm  sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất  đất nước, nhân dân  Việt Nam  luôn  nỗ lực gìn giữ hòa bình, hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng, phát  triển  đất nước. Cũng từng ấy thời gian, người Mỹ, dù vẫn ở vị trí hàng  đầu về tiềm lực quân  sự, nhưng họ không  ngừng  tự hỏi: Tại sao một đất nước hùng  mạnh như Mỹ lại thua  ở Việt Nam?

dieu khac cham va than thoai an do tv

ĐIÊU KHẮC CHĂM VÀ THẦN THOẠI ẤN ĐỘ TV

Hầu hết các tác phẩm điêu khắc Chăm gắn liền với tín ngưỡng, có chủ đề và nguồn cảm hứng sáng tác từ các thần thoại Ấn Độ. Những mảng phù điêu, những bức tượng chỉ có thể miêu tả khuôn mặt, một biểu tượng, một chi tiết, nhưng đó lại là phần còn lại của cả một hệ thống tín ngưỡng, một kho tàng văn hóa phong phú.Đằng sau những phù điêu, ở giữa những bức tượng ấy là cả một không gian thần thoại, phản ánh những tư duy trừu tượng, ngây thơ, lãng mạng của con người khi lý giải về những điều kỳ diệu của vũ trụ…Để hiểu thêm về những tác phẩm này, mời bạn tham khảo cuốn sách “Điêu Khắc Chăm Và Thần Thoại Ấn Độ”.Xin trân trọng giới thiệu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *