Tôi Là Thầy Tướng Số – Tập 1 (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tôi Là Thầy Tướng Số – Tập 1 (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Dịch Chi Người Dịch Hương Nhiên NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 468 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

TÔI LÀ THẦY TƯỚNG SỐ – TẬP 1 (TÁI BẢN 2018)

“Phàm đến xem tướng số tựu chung có: cha mẹ xem cho con cái, con cái xem cho cha mẹ; Vợ xem cho chồng, chồng xem cho vợ; Sĩ tử, kẻ lắm tiền, người quyền cao tước trọng xem cho bản thân mình.

ngon ngu cua chua (tai ban 2018)

NGÔN NGỮ CỦA CHÚA (TÁI BẢN 2018)

Trong cuốn sách này, ông chia sẻ với độc giả hành trình của chính mình từ một người vô thần tới có đức tin, sau đó dẫn dắt độc giả vào chuyến đi đầy kinh ngạc của khoa học hiện đại để chứng minh rằng vật lý, khoa học và sinh học đều hòa hợp được với đức tin vào Chúa và Kinh thánh. Ngôn ngữ của Chúa là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai luôn băn khoăn về những câu hỏi vĩnh cửu : Tại sao chúng ta có mặt trên đời? Chúng ta đến cuộc đời này bằng cách nào ? Đâu là ý nghĩa đích thực của cuộc sống?