Tôi Tự Học

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tôi Tự Học Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Thu Giang , Nguyễn Duy Cần NXB NXB Trẻ Năm XB 03-2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 19 Số trang 262 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Tâm lý /

toi tu hoc

TÔI TỰ HỌC

Sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để  đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

hoang tu be - tap 5: hanh tinh cua nha thien van hoc

HOÀNG TỬ BÉ – TẬP 5: HÀNH TINH CỦA NHÀ THIÊN VĂN HỌC

Sau cuộc hành trình đến Hành tinh Cẩm thạch, Hoàng Tử Bé cùng Cáo tiếp tục lên đường giải cứu những hành tinh khác đang bị Rắn chiếm giữ. Và hành tinh rơi vào nguy hiểm lần này là Hành tinh của nhà Thiên văn học.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *