Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9 Nguồn gốc: MCBooks, Tác giả: The WindyNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 360Kích thước17 x 24Số trang352Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 2 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 2 LỚP 9 THAM KHẢO LỚP 9

TỔNG HỢP NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH – LỚP 9

Tài liệu giúp học sinh tự ôn tập và kiểm tra các chủ điểm điểm ngữ pháp tiếng Anh lớp 9

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu vì vậy không có tiếng Anh là một thiệt thòi lớn với các em học sinh. Trong chương trình học lớp 9, tiếng Anh là môn học quan trọng giúp các em có thể tự tin bước vào những ngôi trường cấp 3 hằng mơ ước.

 Để học tốt môn ngoại này các em cần nắm chắc kiến thức ngữ pháp, vì ngữ pháp chính là nền móng của một ngôn ngữ. Ngữ pháp xuất hiện trong hầu hết các kỳ thi và là cơ sở để các em dễ dàng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết.

 Với mong muốn các em học sinh lớp 9 có thể nắm chắc lý thuyết  và làm thêm bài tập để củng cố kiến thức ngữ pháp chúng tôi xin giới thiệu tới các em cuốn sách “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9”.

Cuốn sách này có gì đặc biệt:

Sách gồm 12 bài học tương ứng với 12 đơn vị bài học trên lớp của chương trình tiếng Anh lớp 9

Mỗi bài học được chia thành 3 phần giúp các em bao quát được toàn bộ kiến thức trọng tâm của bài học

Grammar (Ngữ pháp): Tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài, được giải thích chi tiết, dễ hiểu đi kèm nhiều ví dụ minh họa rõ ràng.

Exercise (Bài tập): bao gồm hệ thống các bài tập đa dạng theo các chủ điểm ngữ pháp của từng bài, giúp học sinh được củng cố lý thuyết ngay lập tức.

Remember (Góc ghi nhớ): Sau mỗi bài học sẽ có phần góc ghi nhớ để các em có thể ghi chép lại những cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu hoặc từ vựng theo cách ghi của bản thân các em. Các em có thể sử dụng sơ đồ tư duy (mindmap hoặc dạng hình ảnh inforgraphic. Đừng bao giờ để trống hãy lấp đầy phần ghi nhớ bằng những kiến thức các em nhé!

Thông qua cuốn sách  “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9” các em học sinh lớp 9 sẽ có được những lợi ích gì:

Tự ôn tập lại những kiến thức ngữ pháp trọng tâm qua từng bài học, giúp củng cố nhanh kiến thức sách giáo khoa và kiến thức nâng cao.

Rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm và tự luận thông qua các bài tập bám sát chương trình sách giáo khoa. Từ đó trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để vượt qua các bài kiểm tra và bài thi.

Phát huy tối đa tính sáng tạo thông qua phần ghi nhớ

Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9 là một trong những cuốn sách học tiếng Anh mà bất cứ học sinh lớp 9 nào cũng cần phải có nếu muốn học tốt môn ngoại ngữ này. Hãy tham khảo ngay cuốn sách này các em nhé!

Chúc các em luôn học tập tốt và đạt được nhiều thành tích cao trong môn Tiếng Anh.

tiep can tac pham van chuong tu goc do thi phap hoc

TIẾP CẬN TÁC PHẨM VĂN CHƯƠNG TỪ GÓC ĐỘ THI PHÁP HỌC

Thuat ngu “thi phap” xuat hien tu thoi co dai hy lap co dai o Hy Lap, bat nguon tu cong trinh Nghe thuat tho ca cua Aristote (384 – 322 TTN). Nguoi ta thuong hieu “thi phap” la phuong phap sang tac tho ca. Day “thi phap” la day cach thuc sang tac cac loai hinh tu su, tru tinh va kich. Tu dau the ky XX, Thi phap hoc duoc tan trang tren tinh than moi. No khong con gioi han trong pham vi sang tac ma bao gom ca nghien cuu, phe binh van chuong nghe thuat. Thi phap hoc cung duoc chia lam nhieu truong phai, chuyen nghanh…Xuat phat tu nhu cau nghien cuu chuyen sau, moi bo mon khoa hoc chi chon cho minh mot doi tuong va phuong phap nghien cuu han hep. Khi can thiet, co the ket hop cac bo mon va phuong phap voi nhau. Trong gio day hoc Van, co the ket hop phuong phap cua thi phap hoc voi phuong phap khac de dat duoc cac muc tieu day hoc noi chung.