Trải Nghiệm Cận Tử

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Trải Nghiệm Cận Tử Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Dr Penny Sartori Người Dịch Lê Duy Khương NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 14.5 x16.5 Số trang 152 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Tâm lý /

trai nghiem can tu

TRẢI NGHIỆM CẬN TỬ

Với nhiều người, chết là một chủ đề kiêng kỵ. Nhiều người ngại ngần suy nghĩ về nó, cho đến khi xảy ra một biến cố như chẩn đoán bệnh tật đe dọa mạng sống, hoặc cái chết đột ngột của một người thân yêu. Điều đó có thể khiến chúng ta rơi vào hỗn loạn, bế tắc. Nhưng mọi người lại rất ít khi dành thời gian để chiêm nghiệm về nó. Và nghịch lý làm sao, chính khi suy tư về ý nghĩa của cái chết và nghĩ về quá trình từ giã cõi đời, người ta mới trở nên cởi mở hơn trước việc khám phá những điều cốt lõi của một cuộc sống viên mãn, gắn kết hơn với những người xung quanh.

nang

NẮNG

Nắng là tập tản văn với những câu chuyện nhỏ rất bình dị và đời thường từ những nhân vật gần gũi xung quanh ta. Tập tản văn với giọng văn nhẹ nhàng bình dị mà thấm đẫm triết lý, giàu lòng nhân ái.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *