Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Người Vợ Thông Minh (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Người Vợ Thông Minh (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Tô Chiêm, Trần Ngọc NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

tranh truyen dan gian viet nam: nguoi vo thong minh (tai ban 2018)

TRANH TRUYỆN DÂN GIAN VIỆT NAM: NGƯỜI VỢ THÔNG MINH (TÁI BẢN 2018)

Trong hàng dài người xếp hàng nhận đồ phát chẩn, bà chủ buôn vải chợt nhận ra người chồng đã đánh đuổi mình ra khỏi nhà năm xưa. Bà chủ buôn vải vốn là một người vợ thông minh, đảm đang. Còn anh chồng vốn là một chàng trai con nhà khá giả. Vì đâu nên nỗi bể dâu như vậy?


tranh truyen dan gian viet nam: su tich trau cau (tai ban 2018)

TRANH TRUYỆN DÂN GIAN VIỆT NAM: SỰ TÍCH TRẦU CAU (TÁI BẢN 2018)

“Miếng trầu là đầu câu chuyện” – Trầu cau là thứ không thể thiếu trong tất cả các sự kiện trọng đại như lễ hội, cưới hỏi, đình đám… Bởi miếng trầu là hiện thân của tình nghĩa anh em thương yêu đùm bọc, tình vợ chồng chung thuỷ sắt son. Câu chuyện trong cuốn sách này cho chúng ta biết vì đâu mà có cây trầu, cây cau và phong tục ăn trầu của người Việt.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *