Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình – Sofia Đệ Nhất

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình – Sofia Đệ Nhất Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Disney Người Dịch Hà Hương Giang NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 120 Kích thước 17 x 24 Số trang 36 Sản phẩm hiển thị trong Disney Frozen Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

TRANH TRUYỆN MÀU ĐỒNG HÀNH VỚI PHIM HOẠT HÌNH – SOFIA ĐỆ NHẤT

Cùng gặp Sofia, một cô bé bình thường sống nơi làng quê. Cuộc sống của cô bé thay đổi hoàn toàn khi mẹ cô, bà Miranda, kết hôn với Nhà vua.


dong tu bat quy tac va cach su dung

ĐỘNG TỪ BẤT QUY TẮC VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Ngày nay, Tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được nói ở nhiều quốc gia nhất trên thế giới. Tiếng Anh không những là công cụ giao lưu rộng khắp về văn hoá mà còn cả trong các lĩnh vực khác như: khoa học kĩ thuật, công nghệ thông tin… Muốn học giỏi tiếng Anh thì việc nghe nói tiếng Anh thường xuyên là hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, những kiến thức cơ bản của ngôn ngữ này bạn cũng không thể bỏ qua. Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh là rất cần thiết cho mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề và nhất là các em học sinh, thế hệ tương lai của đất nước. Cuốn sách “Động từ bất qui và cách sử dụng từ” được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tài liệu học và tham khảo.