Trẻ Em Trong Gia Đình (Cuốn 1)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Trẻ Em Trong Gia Đình (Cuốn 1) Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Sasaki Masami NXB NXB Lao Động Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 16 x 20 Số trang 356 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Cẩm Nang Làm Cha Mẹ /

tre em trong gia dinh (cuon 1)

TRẺ EM TRONG GIA ĐÌNH (CUỐN 1)

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi giai đoạn không thể làm lại được và đây cũng là giai đoạn định hình nên nhân cách cho trẻ. Vì vậy những gì bạn làm trong quá trình nuôi dạy trẻ nhỏ có ý nghĩa to lớn, bởi lẽ điều này quyết định nhân cách của cả một con người sau này.

tre em trong gia dinh (cuon 2)

TRẺ EM TRONG GIA ĐÌNH (CUỐN 2)

Cuốn 2 của bộ sách Trẻ em trong gia đình đưa đến cho người đọc cái nhìn toàn diện, giải đáp những thắc mắc hay cả những băn khoăn lo lắng của các bậc cha mẹ về việc chăm sóc con cái. Như một chương trình truyền hình về việc nuôi dạy con, cuốn 2 của “Trẻ em trong gia đình” mở đầu bằng những câu hỏi của các bậc phụ huynh có con thuộc nhiều lứa tuổi, được giải đáp một cách toàn diện, lý giải cả tâm lý của cha mẹ và của trẻ, từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp tối ưu. Hơn hết, tác giả đưa ra mối liên hệ về việc hành động của cha mẹ ảnh hướng thế nào đến tâm lý và hành động của trẻ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *